Tin mới

Dự báo thời tiết đêm nay ngày mai 30-31/3: Nắng nóng diện rộng bao trùm cả nước

Thứ ba, 30/03/2021, 18:44 (GMT+7)

Trong khi gần như tất cả các tỉnh thành đều được dự báo nắng nóng thì riêng Tây Nguyên, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. 

Khu vực Hà Nội 

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-35 độ.

Dự báo thời tiết đêm nay ngày mai 30-31/3: Nắng nóng diện rộng bao trùm cả nước - Ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-35 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng khu vực vùng núi có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-40 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận 

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-37 độ.

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-35 độ.

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-36 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news