Tin mới

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 25-26/3: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ

Thứ năm, 25/03/2021, 19:06 (GMT+7)

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm nay và ngày mai miền Bắc dự báo trời nhiều mây, đêm và sáng mưa phùn kèm sương mù nhẹ.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-24 độ.

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 25-26/3: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ - Ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu Tây Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-29 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-24 độ.

Thanh Hóa  - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-28 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-32 độ.

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18-33 độ.

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-36 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news