Xe Honda SH 125i bất ngờ được bán online với giá rẻ hơn gần 7 triệu đồng

Cập nhật bảng giá xe Honda SH, Hona SH Mode mới nhất ngày 4/6: Honda SH 125i CBS bất ngờ bán giá rẻ hơn giá các đại lý gần 7 triệu đồng.

Honda luôn là hãng xe phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, xe ga Honda SH, Honda SH mode tuy không phổ biến bằng Honda Vision do giá thành cao hơn gấp 3 - 4 lần nhưng nó vẫn được ưa chuộng bởi độ bền và sự đẳng cấp của chiếc xe.

Theo khảo sát đến hiện tại, mức giá bán của Honda SH vẫn ở mức khá cao so với giá đề xuất đặc biệt mẫu xe SH đã ngưng sản xuất nên hiện tại chiếc xe được săn lùng nhiều cũng không có điều gì lạ.

Xe Honda SH 125i bất ngờ được bán online với giá rẻ hơn gần 7 triệu đồng 1
Giá xe Honda SH bán trên kênh trực tuyến có giá rẻ hơn ngoài đại lý.

Thế nhưng, điều đáng nói là Honda SH 125i CBS được bán cho khách hàng mua online qua kênh Tiki với giá 81,79 triệu đồng cho tất cả các màu. Mức giá này còn rẻ hơn so với mức của đại lý đến gần 7 triệu đồng. Dù chỉ bán cho khách hàng ở Long An nhưng mức giá này cũng được coi là giảm mạnh.

Đối với giá xe Honda SH được bán qua Tiki ở TP HCM, thì Honda SH150i ABS màu xám đen được bán với giá 112,59 triệu đồng còn màu trắng đen có giá 113,09 triệu đồng và đỏ đen, đen lại có giá cao hơn với 113,222 triệu đồng.

Honda SH phiên bản 125i ABS màu xám đen, đen và đỏ đen có giá 88,39 triệu đồng, riêng màu trắng đen có giá 90,19 triệu đồng. 

Trong khi đó, Honda SH phiên bản 125i CBS có giá 83,05 triệu đồng cho tất cả các màu. 

Có thể thấy, giá Honda SH các phiên bản đang được đại lý bán ra từ 84-117 triệu đồng, giảm hơn nhiều so với thời điểm giữa tháng 5. Do đó, tùy theo phiên bản mà Honda SH đang bán trên các kênh trực tuyến có giá rẻ hơn một số đại lý lên đến 5 triệu đồng.

Bảng giá xe Honda SH tháng 6/2021:

Xe Honda SH 125i bất ngờ được bán online với giá rẻ hơn gần 7 triệu đồng 2

Bảng giá xe Honda SH Mode tháng 6/2021:

Xe Honda SH 125i bất ngờ được bán online với giá rẻ hơn gần 7 triệu đồng 3

 Lưu ý: Bảng giá xe Honda SH, Honda SH Mode chỉ mang tính chất tham khảo, giá cụ thể phụ thuộc vào từng đại lý, khu vực

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục