Tin mới

Bảo Thanh đáp trả cực gắt khi bị tố 'cà khịa' người không đạt giải

Thứ tư, 11/09/2019, 12:30 (GMT+7)

Bị tố đang cố tình 'cà khịa' người không giành được giải VTV Awards, Bảo Thanh đã có dòng đáp trả cực gắt.

Mới đây, sự việc Bảo Thanh 'vượt mặt' Thu Quỳnh khi giành được giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng tại VTV Awards là câu chuyện đang gây nhiều tranh cãi đối với người hâm mộ.

Thậm chí, mọi chuyện bị đẩy căng hơn khi đạo diễn Khải Anh lên tiếng khẳng định Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh và thậm chí còn tag tên cô nàng vào trong bình luận của mình.

Diễn viên Bảo Thanh giành được giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng sau vai diễn Thư trong Về nhà đi con. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo đó, trên trang Facebook của mình, Bảo Thanh đã đăng tải hình ảnh mình nhận giải thưởng và chia sẻ với nội dung: "Tôi vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cup này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi - nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi.

Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho "con oắt con" như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ".

Ngay bên dưới bài chia sẻ này, một khán giả đã vào bình luận với lời lẽ ám chỉ chuyện nữ diễn viên Bảo Thanh đang cố tình 'cà khịa' người không giành được giải.

Ngay lập tức Bảo Thanh đã có dòng đáp trả cực gay gắt rằng "Bạn biết người nói câu không quan trọng ấy là ai không? Đó chính là người thân trong nhà mình nói đấy bạn ạ. Mọi người động viên mình là giải thưởng không quan trọng bằng việc khán giả dành tình cảm cho mình nhiều như thế nào, mọi người yêu thương mình, đó là giải thưởng lớn nhất. Bạn nghĩ xiên xẹo chiếc status của mình đi đâu vậy. Bạn nghĩ mình đang ám chỉ ai á? Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu".

Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ vị khán giả này rằng "Mạng xã hội đã là ảo rồi nên mình nghĩ cứ đơn giản mà sống thôi. Không cần phức tạp nó lên nữa làm gì nhỉ".

Trước đó, khi được hỏi về tin đồn 'cạch mặt' Thu Quỳnh, Bảo Thanh đáp trả ngắn gọn rằng cô không muốn trả lời câu hỏi này "Có thể mọi người sẽ thấy thông tin trên báo rất nhiều, lúc nãy dưới thảm đỏ, mình có chụp ảnh chung với cả chị Quỳnh. Mình nghĩ rằng không phải cái gì cũng chia sẻ khơi khơi trên báo chí. Khán giả bây giờ tinh lắm, đâu phải cái gì chia sẻ nhiều cũng tốt đâu. Mình nghĩ thanh giả tự thanh thôi. Để mọi người tự hiểu".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news