Bảo Thy phản hồi về tin đồn lấy chồng vào giữa tháng 11

Bảo Thy khẳng định: 'Trong mọi thông tin về chuyện kết hôn hay lên xe hoa, tôi đều nói với khán giả của mình sẽ gửi đến họ những thông báo chính thức từ tôi'.

Những ngày qua, tin đồn Bảo Thy sẽ kết hôn vào tháng 11 năm nay liên tục được xuất hiện khiến giới showbiz và fan của 'Công chúa bong bóng' xôn xao.

Bảo Thy phản hồi về tin đồn lấy chồng vào giữa tháng 11 1

Tin đồn này bắt nguồn từ những bình luận úp mở về một tin vui của nữ ca sĩ cùng với bạn bè trên facebook cá nhân và một số fan của cô.

Thậm chí một tài khoản Facebook đã đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời cưới của Bảo Thy. Trong tấm thiệp này đề rõ tên thật của "Công chúa bong bóng" cùng nhiều thông tin trùng khớp khác như địa chỉ nhà... 

Bảo Thy phản hồi về tin đồn lấy chồng vào giữa tháng 11 2

Tấm thiệp mời đang được đồn đoán về đám cưới của Bảo Thy. Ảnh: Trí Thức Trẻ/ Kenh14

Theo thông tin trên tấm thiệp này, Bảo Thy sẽ làm lễ trong nhà thờ vào ngày 15/11. Sau đó đến ngày 16/11, lễ cưới sẽ được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP.HCM. Đám cưới sẽ được tổ chức sau đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 1 tuần.

Bảo Thy phản hồi về tin đồn lấy chồng vào giữa tháng 11 3

Nếu như những thông tin này chính xác thì Bảo Thy sẽ làm lễ cưới vào ngày 16/11 chứ không phải 26/11 như đồn đoán trước đó.

Danh tính của bạn trai của nữ ca sĩ cũng được đồn đoán là một đại gia quê xứ Nghệ, trước đó đã có gia đình và là người đã cầu hôn Bảo Thy năm ngoái tại Maldives.

Bảo Thy phản hồi về tin đồn lấy chồng vào giữa tháng 11 4


Trước những đồn đoán của dư luận, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng. "Trước đến nay, trong mọi thông tin về chuyện kết hôn hay lên xe hoa, tôi đều nói với khán giả của mình sẽ gửi đến họ những thông báo chính thức từ tôi. Thế nên, những điều mọi người nghe từ các nguồn không phải xuất phát từ tôi thì đó cũng chỉ là tin đồn", nữ ca sĩ cho biết.

Giọng ca Ngôi nhà hoa hồng cũng cho biết, cô sẽ đề cập về chuyện kết hôn ở thời điểm khiến bản thân thoải mái và thích hợp nhất.

"Tôi luôn mong muốn khán giả biết đến mình qua các sản phẩm âm nhạc, thay vì các chiêu trò PR bằng chuyện đời tư", Bảo Thy nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục