Tin mới

BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2

Thứ tư, 05/05/2021 16:27

Không được gọi trở lại Chạy đi chờ chi mùa 2, BB Trần và rất nhiều người hâm mộ chương trình không khỏi tiếc nuối.

Ngay sau khi Chạy đi chờ chi - Running Man bản Việt thông báo về màn tái xuất với mùa thứ 2, nhiều khán giả và người hâm mộ không khỏi mong chờ về đội hình thành viên như muỳa 1 sẽ chính thức tái xuất. Tuy nhiên, không như ý người hâm mộ, Chạy đi chờ chi năm nay sẽ không còn 2 cái tên trong đội hình là Trấn Thành và BB Trần mà thay vào đó sẽ là Trường Giang và nữ diễn viên Thúy Ngân.

BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2 1
Người chơi trong Chạy đi chờ chi mùa 2. Ảnh: Internet

Là gương mặt nhận được nhiều thiện cảm của khán giả ở mùa trước, sự thiếu vắng của "thánh chơi dơ" BB Trần khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Ngay cả bản than BB Trần cũng không thoát khỏi cảnh chạnh lòng khi nằm "ngồi không" theo dõi đồng đội thi đấu hay "chơi dơ" thay mình trong năm nay. Không những vậy, theo BB Trần tiết lộ, lịch trình của anh cũng trống trong một khoảng thời gian dài từ này đến cuối năm.

BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2 2
BB Trần chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trong Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên. Ảnh: Internet
BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2 3
Chia sẻ mới nhất của BB Trần cho biết lịch trình của mình đang trống. Ảnh: FB
BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2 4
Quản lý của BB trần cũng có dòng trạng thái buồn bã. Ảnh: FB

Giữa lúc đang nhàn rỗi và có chút chạnh lòng vì không được tái xuất cùng bạn cùng bè trong Chạy đi chờ chi mùa 2. BB Trần mới đây đã có động thái đáng chú ý trên MXH. Theo đó, anh đã cùng nữ diễn viên Khả Như đi thu âm trong lúc rảnh rỗi. Chứng kiến "thánh chơi dơ" có cuộc sống nhàn rỗi thời điểm này, dân tình vì thế lại réo gọi tên BB Trần, mong anh sẽ trở lại trong mùa 3 của Chạy đi chờ chi.

BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2 5
BB Trần hiện diện bên Khả Như mới đây. Ảnh: FB

Đến thời điểm hiện tại, dàn người chơi trong Chạy đi chờ chi mùa 2 đã chính thức lộ diện. Theo đó các thành viên năm nay sẽ là các tên tuổi đình đám Trường Giang, Ngô Kiến huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liêm Bỉnh Phát. Dự kiến, Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ chính thức được lên sóng vào tháng 7 tới đây trên sóng HTV7.

BB Trần có động thái đáng chú ý giữa lúc 'chạnh lòng' vì không được tái xuất ở Chạy đi chờ chi 2 6

Chạy đi chờ chi là show truyền hình thực tế được Việt hóa từ show truyền hình Running Man của Hàn Quốc. Mùa 1 của chương trình đã thu hút được lượng người xem lớn ở đủ  mọi lứa tuổi khi các nghệ sĩ có sự thể hiện đầy hài hước. Mùa 2 của chương trình vì thế cũng nhận được sự ngóng chờ của đông đảo công chúng.