Tin mới

Bẽ bàng bị Cục NTBD từ chối, Lê Âu Ngân Anh phát ngôn bất ngờ

Thứ năm, 06/12/2018 16:58

Bị Cục NTBT từ chối cấp phép dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ ẩn ý liên quan đến vụ việc.

Bị Cục NTBT từ chối cấp phép dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ ẩn ý liên quan đến vụ việc.

Sau khi Lê Âu Ngân Anh gửi hồ sơ lên Cục NTBD xin cấp phép tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên, mong muốn này của Lê Âu Ngân Anh không được Cục NTBD đồng ý và sẽ sớm có văn bản trả lời.

Liên quan đến sự việc, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Theo đó nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Bẽ bàng bị Cục NTBD từ chối, Lê Âu Ngân Anh phát ngôn bất ngờ 1
Lê Âu Ngân Anh không được cấp phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Ảnh internet

Trước việc bị từ chối, Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải những hình ảnh của mình tại trường Salford Manchester (Vương quốc Anh), nơi cô đang theo học để lấy bằng Thạc sĩ. Kèm theo đó, mỹ nhân gốc Tiền Giang viết: "Hôm nay tôi thức dậy sớm hơn bình thường, cảm nhận bầu khí quyển lạnh cóng của mùa đông lúc bình minh, có bữa sáng nhanh chóng rồi đi học để chuẩn bị cho nhóm trình diễn".

Người đẹp cũng khẳng định: "Cho dù người ta có cố kéo tôi xuống, tôi sẽ tiến về phía trước".

Tháng 10/2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam. Thị phi nhanh chóng bám lấy tên tuổi Ngân Anh bởi ngay sau khi đăng quang, chân dài 23 tuổi đã bị chỉ trích vì nhan sắc của mình.

Lê Âu Ngân Anh sở hữu chiều cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Cô cũng là hoa hậu có trình độ hàng đầu hiện nay khi đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), đồng thời cô có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ: Anh – Pháp – Trung.

Q.Huy (tổng hợp)