Bé trai bị bố mẹ phạt bỏ trong rừng vẫn bặt vô âm tín sau 5 ngày

Cuộc tìm kiếm bé trai mất tích sau khi bị bố mẹ bỏ lại trong rừng để trừng phạt đã bước sang ngày thứ 5 nhưng vẫn chưa có chút manh mối nào về số phận cậu bé.

Cuộc tìm kiếm bé trai mất tích sau khi bị bố mẹ bỏ lại trong rừng để trừng phạt đã bước sang ngày thứ 5 nhưng vẫn chưa có chút manh mối nào về số phận cậu bé.

[mecloud]UVuqJJ2tXF[/mecloud]

Bé trai Yamato Tanooka, 7 tuổi, mất tích từ hôm 28/5 sau khi bị cha mẹ đuổi ra khỏi xe, bỏ lại khu rừng trên đản Hokkaido, Nhật Bản do cư xử vô lễ.

Cảnh sát cho biết cuộc tìm kiếm ngày 2/6 có sự tham gia của hơn 180 người, trong đó có quân đội, tập trung vào khu vực mà cậu bé bị bỏ lại đồng thời lùng sục xuyên suốt khu rừng.

Sự việc đã gây chấn động nước Nhật. Rất nhiều người đã cầu cho cậu bé bình an trở về. Cũng có người chỉ trích cha mẹ cậu bé, tranh luận xem đây là phạt con hay ngược đãi con.

Cảnh sát cho biết cha mẹ cậu bé đã thừa nhận đưa con ra khỏi xe để "kỷ luật". Trước đó họ nói dối rằng cậu bé biến mất khi đi hái rau rừng.

Cặp vợ chồng nói với cảnh sát rằng họ phạt con vì cậu ném đá vào xe cộ và người đi đường khi đang chơi ở một con sông trong ngày hôm đó.

Bé trai bị bố mẹ phạt bỏ trong rừng vẫn bặt vô âm tín sau 5 ngày 2

Bé Yamato Tanooka bị bố mẹ phạt bỏ lại trong rừng và giờ vẫn mất tích. Ảnh abc7news

Người cha cho biết cậu con trai đã biến mất khi ông quay trở lại ngay sau đó có vài phút.

Hiện cảnh sát đang xem xét việc có nên buộc tội cặp vợ chồng này tội bỏ rơi con hay không.

Bảo Linh (USA Today) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục