Tin mới

Bị anti fan tẩy chay chuyện làm từ thiện, Thủy Tiên tiết lộ đáng lo ngại về tình hình sức khỏe

Chủ nhật, 08/11/2020, 13:55 (GMT+7)

Trở về Sài Gòn sau chuyến làm từ thiện kéo dài khoảng nửa tháng tại miền Trung, Thủy Tiên cho biết cô ca sĩ khá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sau hơn nửa tháng đi trao tiền mặt tận tay cho các hộ dân, vào tối muộn ngày 6/11, Thủy Tiên đã cùng với ông xã đáp chuyến bay từ Huế vào Sài Gòn.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa thông báo điều này cũng như những kế hoạch tiếp theo. Sức khỏe của Thủy Tiên được NHM quan tâm hơn hết vào lúc này.

Theo giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc, Thủy Tiên đã có 12 ngày dầm mưa dãi nắng khắp các tỉnh thành miền Trung. Cô cảm thấy mệt mỏi đến mức đầu óc không còn tỉnh táo.

Những mệt mỏi này đến từ cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong chuyến làm Từ thiện đợt 2 vừa qua, bà xã Công Vinh đã bị rất nhiều anti fan lên tiếng tẩy chay sau những tình huống xử lý về lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện và thông báo gia cảnh một người trưởng xóm tại Hải Lăng, Quảng Trị. Những áp lực này khiến Thủy Tiên còn phải bật khóc.

"Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mõi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn" - Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo như Công Vinh, trong chuyến hành trình vừa qua, vợ chồng cựu cầu thủ mỗi ngày chỉ được ăn hai bữa sáng và tối, không sinh hoạt điều độ, di chuyển liên tục. Điều đó khiến nữ ca sĩ gầy rộc đi trông thấy sau nửa tháng đồng hành cùng người dân miền Trung.

Thậm chí mới đây nhất, Công Vinh còn chụp lại hình ảnh Thủy Tiên đang phải nằm truyền nước. Cựu cầu thủ cho biết: "Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa".

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự lo ngại cho tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, cô cũng vui vẻ vì ngày cuối cùng đã phát quà được cho 19.000 hộ dân. Nghe nói bà con hôm ấy vui như Tết, bỏ cả ăn trưa để đi nhận quà nên cô cũng hạnh phúc lây. Thủy Tiên cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình. Cô chân thành xúc động khi thấy có những bạn nhỏ nhịn ăn sáng để gửi 20 nghìn ủng hộ bà con miền Trung.

Bà xã Công Vinh cho biết sau khi nghỉ ngơi dưỡng sức, cô sẽ lên đường đi cứu trợ đợt 3, ngày giờ sẽ thông báo cụ thể sau. Điểm đến lần này của Thủy Tiên là Quảng Nam, Quảng Ngãi - nơi vừa chịu ảnh hưởng của lu lụt và sạt lở đất.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news