Bị chủ tiệm tạp hoá đuổi thẳng vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ lên mặt hỏi 'biết tao là ai không?'

Giữa tình hình dịch Covid-19 ở Nghệ An đang phức tạp, chủ tạp hóa đã nhắc nhở chị này đeo khẩu trang và nói rằng nếu không chấp hành sẽ buộc phải ra khỏi quán, không được vào trong cửa hàng. Tuy nhiên, người phụ nữ ngang ngược vẫn lên mặt hỏi 'biết tao là ai không?'.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra ngày 19/6, tại một cửa hàng tạp hóa ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Thời điểm trên, một người phụ nữ đến mua hàng nhưng lại không đeo khẩu trang nên đã xảy ra mâu thuẫn với chủ tiệm tạp hoá.

Bị chủ tiệm tạp hoá đuổi thẳng vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ lên mặt hỏi 'biết tao là ai không?' 1
Thời gian này, tại Nghệ An xuất hiện nhiều ca Covid-19 mới trong cộng đồng, nên toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để đảm bảo công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh lây lan. Ảnh: Báo Nghệ An

Giữa tình hình dịch Covid-19 ở địa phương đang phức tạp, chủ của hàng tạp hóa đã nhắc nhở chị này đeo khẩu trang và nói rằng nếu không chấp hành sẽ buộc phải ra khỏi quán, không được vào trong cửa hàng. 

Tuy nhiên, người phụ nữ ngang ngược này vẫn nhất quyết không đeo khẩu trang, thậm chí còn lớn tiếng mắng lại chủ quán và hỏi: "Mi biết tao là ai không?".

Bị chủ tiệm tạp hoá đuổi thẳng vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ lên mặt hỏi 'biết tao là ai không?' 2
Từ ngày 19-21/6, lực lượng phòng hóa Quân khu 4 đã phun khử khuẩn tại các công sở, trường học, bệnh viện, điểm công cộng… toàn TP Vinh (Nghệ An) để phòng, chống dịch Covid-19.

Trước sự ngang ngược, cố chấp của người phụ nữ, chủ cửa hàng tạp hóa đã báo công an đến xử lý nhưng chị ta không những không sợ mà còn tỏ thái độ thách thức, nhại giọng báo công an trêu tức chủ quán.

Ngay khi được đăng tải, thái độ coi thường công tác phòng chống dịch bệnh cũng như pháp luật của người phụ nữ đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

"Cái tầm dịch bệnh không lường được, ra đường coi người đối diện là F0 mà chị này vẫn còn thờ ơ như thế là quá coi thường sức khỏe của bản thân và những người xung quanh"; "Ích kỷ, thiếu ý thức. Với những người như này phải phạt thật nặng cho chừa còn làm gương cho những người khác nữa"..., là những bình luận từ cư dân mạng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục