Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa'

Nữ đại gia Đoàn Di Băng tung đoạn video tiết lộ mối quan hệ không ngờ với đại gia Minh Nhựa và mắng thẳng mặt người tung tin gây hiểu lầm.

Vừa qua, nữ đại gia Đoàn Di Băng có tham gia cùng sự kiện hội ngộ bên dàn siêu xe cùng với Minh Nhựa và nhiều tay chơi siêu xe khác. Tuy nhiên, cô nàng đã nhận lại không ít lời nhận xét cho rằng mang siêu xe đi chơi chỉ để làm nền cho đại gia Minh Nhựa.

Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa' 1
Đoàn Di Băng cực sang chảnh bên chiếc siêu xe hơn 20 tỷ đồng. Ảnh FBNV

Tức tối vì bị nói ở "chiếu dưới" Minh Nhựa, Đoàn Di Băng liền quay video mắng thẳng mặt người không hiểu chuyện cho rằng mình ở "chiếu dưới" của Minh Nhựa. Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng cũng lên tiếng tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa cô với Minh Nhựa không phải dạng vừa:

Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa' 2
Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa'. Ảnh cắt từ video

"Như em nói chị đi để làm nền cho anh Minh, thì em có biết chị và anh ấy có mối quan hệ gì không? Chị là đối tác của anh ấy (em có hiểu từ đối tác là gì không ta?). 

Có nghĩa là công ty anh Minh gia công vỏ chai cho chị. Em nghĩ đi, công ty anh Minh rất lớn, để anh nhận lời gia công cho chị nghĩa là công ty của chị phải như thế nào. Cái này đem lại lợi nhuận cho đôi bên. 

Còn nếu suy nghĩ chị là làm nền cho anh Minh, nếu làm nền cho người thành công giàu có thì cũng tốt thôi. Cho chị hỏi em đã được vào đội hình này và làm nền cho bất kì một ai không?".

Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa' 3
Ông xã Đoàn Di Băng bên đại gia Minh Nhựa trong sự kiện hội ngộ toàn dân chơi siêu xe. Ảnh FBNV

Màn đáp trả cực thâm thúy của Đoàn Di Băng khẳng định vị thế của cô nàng với đại gia Minh Nhựa. Cả hai đều là những doanh nhân thành đạt, hợp tác cùng nhau, không ai ở "chiếu dưới" của ai. 

Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa' 4
Nhan sắc xinh đẹp của Đoàn Di Băng. Ảnh FBNV

Di Băng sinh năm 1990, tên thật là Đoàn Di Băng, là nữ ca sĩ trẻ bén duyên với sự nghiệp ca hát khi đoạt huy chương bạc giọng ca vàng ngành du lịch TP. Tên tuổi của Di Băng không chỉ được biết đến qua một số bài hát nổi tiếng mà cô còn được mọi người chú ý khi được nam ca sĩ Lý Hải nhận làm em gái kết nghĩa. 

Bị nói ở 'chiếu dưới' Minh Nhựa, nữ đại gia Đoàn Di Băng tung video 'mắng' thẳng mặt người phát ngôn 'bừa' 5
Đoàn Di Băng được ông xã cưng chiều hết mực, mỗi lần mang thai là được chồng tặng biệt thự. Ảnh FBNV

Sau khi lấy chồng đại gia, Đoàn Di Băng lui về hậu trường cùng chồng lo việc kinh doanh. Cuộc sống hôn nhân được chồng chiều như bà hoàng của Đoàn Di Băng khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Mỗi lần mang thai là Đoàn Di Băng được ông xã tặng cho biệt thự. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục