Tin mới

Hậu bị Minh Nhựa công khai ly hôn vì lý do 'mất tích', vợ cả tái xuất với nhan sắc không thể nhận ra

Thứ sáu, 02/04/2021, 15:03 (GMT+7)

Bị Minh Nhựa "cạn tình cạn nghĩa" vì say đắm Mina Phạm, vợ cả Phương Thúy quyết tâm quay lại sau thời gian 'mất tích' với màn 'dằn mặt' cực gắt.

Mới đây, Phương Thúy - vợ cũ của đại gia Minh Nhựa chính thức tái xuất trên mạng xã hội sau thời gian "mất tích". Vợ cả Minh Nhựa khiến ai nấy ngỡ ngàng vì quá trẻ thậm chí nhiều người còn nhận xét trẻ như gái 20 trong khi Phương Thúy đã gần 40 tuổi. 

Nhan sắc không thể nhận ra của vợ cũ đại gia Minh Nhựa. Ảnh FBNV
Nhan sắc không thể nhận ra của vợ cũ đại gia Minh Nhựa. Ảnh FBNV

Sự trở lại và lợi hại hơn xưa Phương Thúy như một màn "dằn mặt" chồng cũ và Mina Phạm. Tuy nhiên, vợ cả Minh Nhựa lại bị cho là quá lệ thuộc vào filter nên nhìn không thể nhận ra. 

Kể từ tháng 9/2020, đây là lần đầu tiên vợ cả Minh Nhựa tái xuất trở lại mạng xã hội. Nhan sắc trẻ trung của Phương Thúy chẳng kém cạnh vợ 2 của đại gia Minh Nhựa. 

Không ai có thể nghĩ đây là người phụ nữ ở tuổi 39. Ảnh internet
Không ai có thể nghĩ đây là người phụ nữ ở tuổi 39. Ảnh internet

Trước đó, vào ngày 22/2, TAND quận 5, TP Hồ Chí Minh đã thụ lý vụ ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa), 38 tuổi và vợ là Nguyễn Thị Phương Thúy, 39 tuổi.

Theo đơn ly hôn từ phái đại gia Minh Nhựa, hai vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng đời sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn khó có thể dung hòa, mục đích hôn nhân không đạt được và dề nghị tòa giải quyết ly hôn.

>> Xem thêm: Xoài Non 'phơi bày' bản chất con người thật của 'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis không như vẻ ngoài hào nhoáng

Đại gia Minh Nhựa và vợ cả khi còn đang mặn nồng. Ảnh internet
Đại gia Minh Nhựa và vợ cả khi còn đang mặn nồng. Ảnh internet

Về chuyện chăm sóc 3 con chung, cả 3 con hiện đang ở với vợ cũ Phương Thúy, phía đại gia Minh Nhựa sẽ chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Còn về tài sản chung, phía Minh Nhựa cho biết không có tài sản chung nên không yêu cầu giải quyết.

>> Xem thêm: 'Thám tử mạng' liên tục tung bằng chứng 'mười mươi' Binz hẹn hò Châu Bùi mà người trong cuộc vẫn lặng thinh

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa cũng yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp vợ cũ Phương Thúy 'mất tích' do cô đã rời khỏi nơi cu trú  năm nay và không xác định được nơi ở cụ thể ở thời điểm hiện tại.

Hậu bị Minh Nhựa công khai ly hôn vì lý do 'mất tích', vợ cả tái xuất với nhan sắc không thể nhận ra - Ảnh 1

Đại gia Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh,  là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu Phương Thúy, hiện Minh Nhựa đã có hạnh phúc mới bên Mina Phạm. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặn nồng ngọt ngào trên mạng xã hội với những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh hay tại các sự kiện lớn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news