Tin mới

Bị phát hiện nối dối chưa gặp H'Hen Niê bao giờ, hoa hậu Phương Khánh "muối mặt" xin lỗi

Thứ hai, 24/12/2018, 15:40 (GMT+7)

Sau khi bị tố nói dối vì trả lời chưa gặp HHen Niê bao giờ, Phương Khánh bất ngờ lên tiếng bao biện và mong mọi người thông cảm.

Sau khi bị tố nói dối vì trả lời chưa gặp H'Hen Niê bao giờ, Phương Khánh bất ngờ lên tiếng bao biện và mong mọi người thông cảm.

Tại buổi phỏng vấn trong một lễ trao giải tối 19/12, trả lời cấu hỏi Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã gặp H'hen Niê ở ngoài đời chưa, cô đáp: "Ở ngoài đời tôi chưa có cơ hội được gặp Hen nhưng tôi cũng đã gửi lời chúc mừng tới chị ấy. Tôi mong sau này sẽ có dịp gặp gỡ hay hợp tác".

Bị phát hiện nối dối chưa gặp H'Hen Niê bao giờ, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi 1

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh xuất hiện trong lễ trao giải Ngôi sao của năm.

Tuy nhiên chỉ không đầy 1 ngày sau đó, cư dân mạng bất ngờ đã chia sẻ một đoạn clip Phương Khánh và H'Hen Niê đang cùng ngồi nghe NSND Ngọc Giàu hát. Được biết đoạn clip quay vào thời điểm Phương Khánh chuẩn bị đi thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Để chuẩn bị cho phần thi Tài năng của mình, Phương Khánh đã mời NSND Ngọc Giàu dạy cô hát cải lương.

Đặc biệt hơn trong đoạn clip này cả 2 hoa hậu đều đang ngồi cạnh nhau và sử dụng điện thoại ghi hình. Chính đoạn clip này đã tố cáo Hoa hậu Trái đất không trung thực khi trả lời câu hỏi trên.

Bị phát hiện nối dối chưa gặp H'Hen Niê bao giờ, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi 2

Phương Khánh xin lỗi khi nói chưa gặp H'Hen Niê bao giờ

Bị phát hiện nối dối chưa gặp H'Hen Niê bao giờ, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi 3

Hình ảnh Phương Khánh và H'hen Niê ngồi cạnh nhau được dân mạng lan truyền.

Mới đây, Phương Khánh lên tiếng về chuyện này, cô nói: "Phương Khánh cũng đã đọc được những bình luận của mọi người liên quan tới phát ngôn "chưa từng gặp chị Hen ngoài đời" của mình vừa qua và Khánh muốn gửi đôi lời đến mọi người, cũng như giải thích rõ hơn về ý của mình.

Khi Khánh được đặt câu hỏi suy nghĩ gì về chị Hen, Khánh đã có những lời khen thực lòng dành cho chị và những thành tích chị đạt được tại Miss Universe vừa qua. Lúc được hỏi có biết chị Hen ngoài đời không, do chưa nghĩ kỹ nên Khánh đã diễn đạt không đúng ý mà mình muốn nói.

Nói đúng hơn là hôm đó, Khánh đã dùng từ không chính xác. Khánh từng vài lần được gặp chị Hen ngoài đời nhưng những lẫn đó đều khá chóng vánh và đều trong công việc. Chị em tuy gặp nhau, chào hỏi nhau nhưng chưa thực sự có thời gian để trò chuyện, đi chơi hay chia sẻ. Cái ý "ngoài đời" mà Khánh muốn nói chính là ý đó, chứ không phải như mọi người hiểu.

Tuy nhiên, Khánh biết do lỗi diễn đạt của Khánh chưa tốt nên mới dẫn tới hiểu lầm này. Khánh mong mọi người thông cảm và hiểu cho Khánh. Khánh cảm ơn rất nhiều".

Bị phát hiện nối dối chưa gặp H'Hen Niê bao giờ, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi 4

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh liên tiếp dính scandal.

Thời gian gần đây Hoa hậu Trái đất Phương Khánh liên quan đến tin đồn vô ơn, mua giải thưởng Hoa hậu Trái đất 2018.

Bắt đầu từ ngày 10/11, ông bầu Kiệt cho biết đã giúp đỡ Hoa hậu này mua giải nhưng sau khi đăng quang, Phương Khánh cũng phủi tay mà không cảm ơn người giúp đỡ mình. Thậm chí sau khi về nước mở tiệc cảm ơn, Phương Khánh cũng không mời ông bầu Kiệt tham dự.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news