Tin mới

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn

Thứ bảy, 17/07/2021, 18:12 (GMT+7)

Cả 4 "ngọc nữ" nhà BLACKPINK  đều đã có dịp trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí W danh giá. Rosé, Jennie, Jisoo, Lisa... ai mới là người đỉnh nhất!

Vậy là cả bốn cô gái BLACKPINK Rosé, Jennie, Jisoo, Lisa đều đã trở thành người mẫu trang bìa của tạp chí W. Có một điểm trùng hợp là bốn bộ ảnh đều quảng bá cho một nhãn hiệu mà các thành viên nhóm BLACKPINK đang đảm nhận vai trò người đại diện.

Jennie 

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 1

Xuất hiện trên bìa W Hàn Quốc, Jennie ( BLACKPINK) hóa thân thành một quý cô cổ điển của Paris với mái tóc đánh phồng, lối trang điểm sắc sảo cùng những bộ cánh thanh lịch bên bàn trà chiều ngợp tràn sắc hoa

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 2

Nhìn bộ ảnh này của Jennie, đại đa số netizen đều công nhận một điều rằng: Không idol K-Pop nào có khí chất Chanel đậm đến thế. Từ ánh mắt đến thần thái của Jennie đều cực kỳ sang chảnh kiêu sa, đúng tinh thần của một nhà mốt cổ điển.

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 3

Jisoo

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 4

Cuối năm ngoái, Jisoo ( BLACKPINK) trở thành nàng thơ Dior kiêu sa với mái tóc xoăn dài, ánh mắt mơ màng và những thiết kế lãng mạn.

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 5

Dù là cảnh chụp cận mặt hay khoe góc nghiêng thần thánh, chị cả BLACKPINK đều nổi bật với gương mặt vạn người mê. Jisoo cười đã rất xinh nhưng hóa ra Jisoo mặt lạnh cũng tỏa ra sức hút khó cưỡng.

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 6
Rosé
BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 7

Trong lần gần nhất xuất hiện trên bìa W, Rosé trở thành đại diện cho hãng Saint Laurent. Dù chỉ là ảnh đen trắng, thành viên nhóm BLACKPINK vẫn có thần thái cực chặt chém.

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 8

Với thần thái hiện đại, vừa mơ màng vừa cá tính, từ trước đến nay Rosé ( BLACKPINK) được đánh giá là rất hợp với những bộ trang phục đơn giản mà ấn tượng. Chưa kể Rosé tạo dáng cực độc đáo, nếu như người khác có thể bị xem là lập dị nhưng Rosé lại nhận được cơn mưa lời khen vì sự khác biệt.

>>> XEM THÊM: BLACKPINK 'đại chiến' khí chất high fashion trên bìa tạp chí tháng 7,8: Jennie eo óp, Lisa hóa gái Nhật

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 9

Lisa

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 10

Luôn giữ vững phong độ ổn định, Lisa ( BLACKPINK)  một lần nữa khiến fan hâm mộ "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa" với xì tai "gái nhật đó hề hế hề". Visual cá tính theo concept retro quyền uy và độc đáo giúp Lisa không khác gì nhân vật từ trong game bước ra. Lisa đã nâng tầm một bộ ảnh quảng cáo trang sức, vốn thường chỉ nhấn nhá vào khuôn mặt,"tiêu hóa" thành công concept retro với những outfit bóng bẩy, màu mè. 

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 11

Lisa là thành viên cuối cùng của BLACKPINK có mặt trên bìa tạp chí W và tuy làm người đến sau, Lisa vẫn chẳng hề mờ nhạt. Ánh mắt, thần thái cùng cách pose dáng của Lisa dường như "không đùa được". Một số khán giả nhận xét rằng đây là kiểu tóc đỉnh nhất từ trước đến nay của Lisa. Em út BLACKPINK còn khoe khéo được điểm 2 phẳng lì, cặp đùi nuột nà hút mắt.

BLACKPINK lần lượt đọ sắc trên bìa W: Rosé, Jennie, Jisoo đẹp mơ màng, qua Lisa thấy 'sốc' hẳn 12

Ảnh: Internet

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news