Tin mới

Động thái của Mỹ Tâm khi bị khui lại phát ngôn làm gợi đến câu chuyện của NS Hoài Linh

Thứ bảy, 17/07/2021, 08:22 (GMT+7)

Mỹ Tâm vẫn giữ phong cách "chị đại" không quan tâm đến thế sự khi cư dân mạng đang rần rần khui lại phát ngôn rồi cố tình liên đới tới câu chuyện của danh hài Hoài Linh. 

Tối ngày 16/7, trên mạng xã hội lại rần rần khui và chia sẻ phát ngôn liên quan đến làm từ thiện của Mỹ Tâm đã khá lâu. Mỹ Tâm cho rằng làm từ thiện không phải vì mình là ca sĩ hay người nổi tiếng mà phải xuất phát từ cái tâm, từ việc bản thân muốn làm điều đó. Nữ ca sĩ còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm nếu làm từ thiện mà PR được tên tuổi của bản thân thì vẫn tốt hơn là không làm gì hết. 

Động thái của Mỹ Tâm khi bị khui lại phát ngôn làm gợi đến câu chuyện của NS Hoài Linh 1
Mỹ Tâm đưa ra quan điểm thẳng thắn về làm từ thiện khiến cư dân mạng so sánh liên đới tới nghệ sĩ Hoài Linh trong hoàn cảnh nhạy cảm. Ảnh internet

Câu trả lời khôn khéo của Mỹ Tâm khiến ai cũng phải gật gù nể phục. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng tranh luận nếu như một số cư dân mạng cố tình lái phát ngôn của Mỹ Tâm sang câu chuyện mỉa mai cách làm từ thiện của danh hài Hoài Linh. 

Động thái của Mỹ Tâm khi bị khui lại phát ngôn làm gợi đến câu chuyện của NS Hoài Linh 2
Mỹ Tâm luôn âm thầm làm từ thiện suốt nhiều năm qua. Ảnh internet

Một số người lấy Mỹ Tâm ra so sánh với đàn anh Hoài Linh. Điều này vô hình chung đã khiến giọng ca gốc Đà Nẵng rơi vào tình huống khó xử. Bởi lẽ, xưa nay Mỹ Tâm là người luôn kính trọng các vị tiền bối và phát ngôn vô tư của cô cũng không phải nhắm đến bất kỳ ai. Chính vì thế việc bị khui lại phát ngôn năm xưa giữa thời điểm nhạy cảm là điều có lẽ Mỹ Tâm cũng không hề mong muốn. 

Động thái của Mỹ Tâm khi bị khui lại phát ngôn làm gợi đến câu chuyện của NS Hoài Linh 3
Bị cư dân mạng đem ra so sánh với danh hài Hoài Linh ở thời điểm này, Mỹ Tâm có lẽ sẽ không cảm thấy hài lòng. Ảnh internet

Bị lôi vào một tình huống khó xử khi một số cư dân mạng đem ra so sánh với danh hài Hoài Linh, Mỹ Tâm vẫn giữ phong cách ứng xử của "chị đại" là tỏ ra không quan tâm đến thế sự. Giọng ca "Họa mi tóc nâu" chọn cách im lặng và coi đây là giải pháp tốt nhất trước ồn ào truyền thông.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, hiếm khi nào Mỹ Tâm lên tiếng, nổi giận trước những ồn ào truyền thông, trước những tin đồn về mình. Rất hiếm khi nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng bày tỏ sự bức xúc, thái độ với công chúng. 

Động thái của Mỹ Tâm khi bị khui lại phát ngôn làm gợi đến câu chuyện của NS Hoài Linh 4
Mỹ Tâm chọn cách im lặng khi được cư dân mạng ca ngợi hết lời và đem ra so sánh với danh hài Hoài Linh. Ảnh internet

Trong sự nghiệp của mình, chỉ có vài lần công chúng thấy Mỹ Tâm đích thân lên tiếng, phân trần trên trang cá nhân. Lần gần đây nhất là hiểu lầm của truyền thông về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng như tin đồn dính bầu. Dù bị đồn mang thai với Mai Tài Phến nhưng Mỹ Tâm đáp trả bằng cách cư xử nhẹ nhàng không hề khó chịu. Nữ ca sĩ livestream vui vẻ trò chuyện cùng fan rồi khéo kheo eo thon dáng đẹp. 

Luôn thông minh và tinh tế trong cách ứng xử là điều mà Mỹ Tâm khiến fan ngày càng yêu mến cô hơn. Rất hiếm khi Mỹ Tâm làm mất lòng fan cũng như công chúng. Lối sống kín đáo, tế nhị, và luôn tôn trọng người khác của Mỹ Tâm là điểm cộng của nữ ca sĩ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news