Tin mới

Bố đẻ Tạ Đình Phong làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Thứ ba, 17/08/2021, 10:35 (GMT+7)

Bố để Tạ Đình Phong - ông Tạ Hiền đã thể hiện rõ cách đối xử của gia đình dành cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Vừa qua, chia sẻ trên trang QQ, bố đẻ Tạ Đình Phong - ông Tạ Hiền đã nói rõ về mối quan hệ của gia đình với người con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Bố Tạ Đình Phong cho biết, cậu con trai thứ ba của Trương Bá Chi không liên quan gì đến nhà họ Tạ. Tuy không phải cháu ruột xong phía gia đình Tạ Đình Phong vẫn luôn yêu thương và coi cậu con trai thứ ba của Trương Bá Chi là con cháu trong nhà.

Bố đẻ Tạ Đình Phong làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi  1
Bố đẻ Tạ Đình Phong làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, khẳng định dù không phải cháu ruột vẫn hết lòng yêu thương. Ảnh QQ

Vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư, Trương Bá Chi rất ít khi tiết lộ về chuyện tình cảm của mình đặc biệt sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong. Năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ hạ sinh con trai thứ 3 Marcus nhưng đến nay danh tính cha ruột của đứa bé vẫn là một ẩn số. Đã từng có rất nhiều tin đồn về danh tính của bố đứa bé này nhưng đến này Trương Bá Chi vẫn một mực giấu kín. 

Phía Tạ Đình Phong, nam diễn viên cũng chỉ thừa nhận cậu con trai cả và con trai thứ hai của Trương Bá Chi là con chung của hai người. 

Bố đẻ Tạ Đình Phong làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi  2
Tạ Đình Phong bên Trương Bá Chi. Ảnh internet

Trương Bá Chi được biết đến là diễn viên trong làng giải trí Hoa ngữ. Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng cái tên Trương Bá Chi vẫn là cái tên hot thu hút sự ý của khán giả. Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong về chung một nhà năm 2006 và có hai người con chung là bé Lucas và bé Quintus. 

Bố đẻ Tạ Đình Phong làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi  3
Tạ Đình Phong bên Trương Bá Chi khi cả hai còn mặn nồng yêu đương. Ảnh internet

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi sống một mình nuôi con còn Tạ Đình Phong thì quay lại với tình đầu là Vương Phi. Cách đây không lâu, truyền thông xứ Trung bất ngờ đăng thông tin Tạ Đình và Vương Phi chuẩn bị kết hôn. Mối tình lắng nhằng hơn 2 thập kỷ dường như đã có cái kết kết thúc sự khó hiểu của người hâm mộ. 

Sau đó, công ty quản lý của Tạ Đình Phong đã lên tiếng về tin đồn bủa vây nam diễn viên trong thời gian qua. Theo đó, đại diện của Tạ Đình Phong khẳng định, tất cả đều là tin đồn bịa đặt và yêu cầu những người đăng tin đồn thất thiết có thể gỡ xuống.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news