Bố mẹ đào thi thể con trai để làm lễ hồi sinh vì nghe lời pháp sư

Chỉ vì nghe theo lời của pháp sư, một gia đình ở Ấn Độ đã đào thi thể đứa con trai 9 tuổi khỏi mộ để làm lễ "hồi sinh" kéo dài hơn 17 tiếng, và kết quả là cậu bé vẫn chẳng thể sống dậy.

Chỉ vì nghe theo lời của pháp sư, một gia đình ở Ấn Độ đã đào thi thể đứa con trai 9 tuổi khỏi mộ để làm lễ "hồi sinh" kéo dài hơn 17 tiếng, và kết quả là cậu bé vẫn chẳng thể sống dậy.

Theo NDTV, sự việc xảy ra tại một ngôi làng nằm trên địa bàn huyện Dhaulpur, bang Rajasthan. Khi đang nấu hạt kê, cậu bé 9 tuổi tên Chotu đã bị rắn độc cắn khiến cơ thể nhanh chóng suy kiệt.

Thay vì đưa con tới trung tâm y tế thì cha mẹ Chotu lại chuyển em đến nhà của một vị thầy cúng trong làng để thực hiện nghi lễ "cầu thần giải độc". 

Bố mẹ đào thi thể con trai để làm lễ hồi sinh vì nghe lời pháp sư 1

Thi thể của cậu bé Chotu bị đào khỏi huyệt để thực hiện nghi lễ hồi sinh.

"Đứa trẻ được đem đi chôn cất ngay sau đó. Tuy  nhiên, người thân nào của họ lại nghe thông tin về việc cải tử hoàn sinh cho xác chết nên lập tức kể lại với cha mẹ Chotu", nhân chứng Lotus nói.

Tin tưởng lời người này, cha mẹ của Chotu quyết định mời pháp sư về làm lễ cho con trai yêu quý. Họ đã đào thi thể cậu bé tội nghiệp lên và bôi phân bò khắp nơi, sau đó dùng nước sôi tắm sạch cho em nhằm mục đích thanh tẩy nọc độc. Ngoài ra, vị pháp sư còn bơm một thứ chất lỏng lạ được gọi là "thuốc thánh" vào người đứa trẻ qua đường mũi.

Bố mẹ đào thi thể con trai để làm lễ hồi sinh vì nghe lời pháp sư 3

Cậu bé được đặt xuống nền đất phủ đầy lá cây xoan trắng và được vị pháp sư cầu nguyện.

Quy trình làm lễ diễn ra hơn 17 tiếng liên tục với sự giúp đỡ của nhiều dân làng có giao tình mật thiết với gia đình Chotu. Cuối cùng, vị pháp sư kia đã tuyên bố không thể hồi sinh cho Chotu và gia đình em lại phải chôn cất cho con trai thêm một lần nữa.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục