Tin mới

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn

Thứ năm, 15/07/2021, 17:33 (GMT+7)

Nhiều ngày qua, hình ảnh và câu chuyện về các cô em "hot girl tài chính" hay hot girl đọc lệnh, hot girl khớp lệnh hiện đang là đề tài hot trên các diễn đàn mạng xã hội.

Được biết, để trở thành một "hot girl tài chính" đúng nghĩa, ngoài việc phải am hiểu về sàn giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân Binary Options). Bên cạnh chuyện tư vấn cho sàn BO thì cũng kiêm luôn vai trò KOLs làm việc cho các sàn giao dịch.

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn 1
Dưới góc nhìn của team qua đường, trông các "hot girl tài chính" cũng có phần kém sắc hơn đôi chút bởi vì thiếu sự can thiệp của những phần mềm chỉnh màu, photoshop các thứ...

Những sàn này sẽ cho phép người tham gia dự đoán giao dịch trong thì tương lai gần, bằng cách cho người chơi chọn "Lên" (BUY) hoặc "Xuống" (SELL). Vậy nên những cô gái này ngoài danh xưng "hot girl tài chính" thì còn được gọi là "hot girl đọc lệnh".

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn 2
Nếu soi ảnh mạng, không khó để thấy cô nào cũng sở hữu body chuẩn không cần chỉnh. Ngoài ra, cô nào cũng sở hữu xế xịn, đồ hiệu, tổng thể khá thanh lịch - sang trọng. Ảnh: FB

Netizen bắt đầu bàn luận nhiều hơn về việc họ đang sống ảo quá đáng và chỉ ra dấu hiệu để nhận biết những người thuộc trường phái này. Đặc điểm nhận dạng đầu tiên mà CĐM nhìn thấy ở hội hot girl, hot boy tài chính là mặc quần áo đẹp và chụp ảnh với ô tô. Dù chẳng biết ô tô đó là đồ đi mượn, đi thuê hay là của chính họ (trong một giờ phút nào đó) nhưng nhìn vào đó thì ai cũng thấy choáng thật - vì trẻ thế mà đã có tài sản lớn ghê. 

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn 3
Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc căng như dây đàn khiến dân tình ngao ngán

Không chỉ có ô tô, hội những trai xinh gái đẹp làm nghề tài chính này còn khoe đồ dùng đắt đỏ như hàng hiệu, đồ công nghệ. Và tất nhiên, kèm theo những tấm ảnh đó thì không thể thiếu những câu triết lý kinh doanh, kiếm tiền rồi. 

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn 4
Các hội tài chính luôn hoạt động theo hội nhóm cho nên những tấm hình khoe team hùng hậu cũng rất được chú ý. Tất cả đều cười tươi vui vẻ và tỏ ra mình là người có tiền.

Để có sức thuyết phục nhất, hội hot girl, hot boy sống ảo này thường xuyên khoe những cục tiền, đống tiền siêu khủng để đầy trên giường, vương vãi khắp nhà và nói rằng đó là thành quả sau những ngày kiếm tiền vất vả. Nhìn vào đó, làm gì có ai không choáng.

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn 5
Các em gái này thường khoe tiền để lôi cuốn người chơi. Đây là một trong những chiêu thức đặc biệt nhất, có sức thuyết phục nhất.

Thế nhưng, sự thật phía sau đã được nhiều người bóc mẽ, đó hóa ra toàn là tiền đi thuê rồi về chụp ảnh chứ lợi nhuận từ việc đầu tư hoàn toàn không thể nhiều đến như vậy.

Bóc mẽ lối sống đặc trưng của hội hot girl tài chính: Khoe tiền phủ đầy người nhưng thực ra là đi mượn 6
Khoe điện thoại, hàng hiệu đời mới là một cách thể hiện mình của hội hot girl tài chính.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news