Tin mới

Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc 'căng như dây đàn' khiến dân tình ngao ngán

Thứ năm, 15/07/2021, 10:34 (GMT+7)

Vài ngày gần đây, những cụm từ như: hot girl tài chính, hot girl đọc lệnh, hot girl khớp lệnh bỗng dưng rần rần khắp cõi mạng. Nghe danh xưng thôi cũng đã thấy bao hàm cả sự xinh đẹp, giỏi giang và hiện đại.

Thế nhưng, lý do những cô nàng này trở nên hot hòn họt thì không đến từ bất cứ đặc điểm nào trong những cái nêu trên. Nguyên nhân của màn ồn ào này cũng đến từ những người thuộc team qua đường. Chẳng hiểu vì lí do gì, dân tình lại vô tình chụp được những hình ảnh hậu trường sống ảo của các hot girl tài chính 4.0, sau đó đăng lên mạng.

Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc 'căng như dây đàn' khiến dân tình ngao ngán 1
Dưới góc nhìn của team qua đường, trông các "hot girl tài chính" cũng có phần kém sắc hơn đôi chút bởi vì thiếu sự can thiệp của những phần mềm chỉnh màu, photoshop các thứ...

Bình thường lên mạng thấy hội hot girl tài chính này lúc nào cũng khoe dáng nuột. Tuy nhiên, dưới ống kính camera thường chưa qua chỉnh sửa của team qua đường, liệu vóc dáng của các "hot girl tài chính" có giữ được phong độ?

Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc 'căng như dây đàn' khiến dân tình ngao ngán 2
Nếu soi ảnh mạng, không khó để thấy cô nào cũng sở hữu body chuẩn không cần chỉnh. Ngoài ra, cô nào cũng sở hữu xế xịn, đồ hiệu, tổng thể khá thanh lịch - sang trọng. Ảnh: FB

Ngoài những hình ảnh ảo tung chảo kia thì bức ảnh lịch làm việc "căng như dây đàn" được cho là của những cô này cũng khiến dân tình ngao ngán. Tại sao lại ngao ngán thì cứ nhìn nội dung được ghi nguệch ngoạc trên tấm bảng mica sơ sài này là rõ!

Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc 'căng như dây đàn' khiến dân tình ngao ngán 3
Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc căng như dây đàn khiến dân tình ngao ngán

Theo nội dung trong lịch làm việc được cho là của các hot girl, thì chẳng ai thấy bóng dáng đầu việc nào đúng tầm tài chính như đọc lệnh hay nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sự biến động của sàn. Thế nhưng về khoản sống ảo như ảnh đi cafe, đi ăn, shopping,... hay caption thả thính, đạo lý thì không thiếu cái nào.

Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc 'căng như dây đàn' khiến dân tình ngao ngán 4
Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc căng như dây đàn khiến dân tình ngao ngán

Nói chung chỉ cần làm đúng những bước thế này thì ai rồi cũng thành "chuyên gia đọc lệnh" cả. Thậm chí còn có cả hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính để khẳng định mình là người có trí tuệ, có kinh nghiệm. 

Các hot girl tài chính lộ hậu trường sống ảo, lịch làm việc 'căng như dây đàn' khiến dân tình ngao ngán 5
Những hoạt động của một hot girl tài chính tên C.L. trúng phóc lịch làm việc kể trên.

Được biết, để trở thành một "hot girl tài chính" đúng nghĩa, ngoài việc phải am hiểu về sàn giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân Binary Options). Bên cạnh chuyện tư vấn cho sàn BO thì cũng kiêm luôn vai trò KOLs làm việc cho các sàn giao dịch.

Những sàn này sẽ cho phép người tham gia dự đoán giao dịch trong thì tương lai gần, bằng cách cho người chơi chọn "Lên" (BUY) hoặc "Xuống" (SELL). Vậy nên những cô gái này ngoài danh xưng "hot girl tài chính" thì còn được gọi là "hot girl đọc lệnh".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news