Tin mới

Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa

Thứ tư, 01/09/2021, 20:36 (GMT+7)

Sau khi đọc bản vietsub của 'chị google' từ bài đăng chúc mừng sinh nhật bạn gái Dianka Zakhidova của thủ môn gốc Thanh Hóa, nhiều người bày tỏ cười không ngậm được miệng.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người chú ý khi có một dòng chia sẻ bằng tiếng Anh mừng sinh nhật bạn gái người Ukraine. Anh viết: "Happy Birthday My Honey. I'm sorry I couldn't be with you today. So please be happier and enjoy your day with your dear family and friends.

I wish you always good health, lots of new joys every day, new opportunities, new achievements, new victories. Wish you will always be a smart, dynamic, confident, brave and strong girl, will always be a girl with a warm, tolerant and brave heart.

I wish you always Happy with family, relatives and friends and with me too. A lot of laughter, blessings and love will come to you today. Once again HAPPY BIRTHDAY MY LOVE".

Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa 1
Nhiều người thấy rối mắt vì Tiến Dũng sử dụng quá nhiều icon.

Tạm dịch là: "Chúc mừng sinh nhật người yêu dấu của tôi. Anh xin lỗi vì không thể ở bên em ngày hôm nay. Vì vậy, em hãy tận hưởng hạnh phúc với gia đình thân yêu và bạn bè của mình trong ngày đặc biệt này.

Mong em luôn khỏe mạnh, mỗi ngày có nhiều niềm vui mới, cơ hội mới, thành tích mới, thành công mới. Chúc em luôn là một cô gái thông minh, năng động, tự tin, bản lĩnh và mạnh mẽ, sẽ luôn là một cô gái có trái tim ấm áp, bao dung và dũng cảm.

Chúc em luôn hạnh phúc bên gia đình và trong mối quan hệ của chúng ta. Nhiều niềm vui và những lời chúc sẽ đến với em ngày hôm nay".

Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa 2
Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa

Dù dòng chúc mừng của môn Dũng thủ môn rất chuẩn, thế nhưng khi bấm sang để chị google dịch, nhiều người bày tỏ cười không ngậm được miệng. Bởi hết từ mẹ, anh, đến chị em trong gia đình đều được "lôi" vào trong status này. Trong khi "tút" gốc chỉ có tình cảm của Tiến Dũng dành cho bạn gái.

Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa 3
Nhiều comment cạn lời sau khi xem thành quả của "chị google". Không ít người cũng thể hiện sự đồng cảm bởi bản thân cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Theo phiên bản 'chị google', lời chúc mừng sinh nhật của Dũng gôn sẽ được viết."Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em xin lỗi vì đã không thể ở bên anh hôm này. Vì vậy, hãy hạnh phúc hơn và tận hưởng ngày của bạn bên gia đình và bạn bè thân yêu của bạn. Mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui mới mỗi ngày. Cơ hội mới, thành tích mới, thắng lợi mới.

Chúc em luôn là một cô gái thông minh, năng động, tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ, sẽ luôn là một cô bé với một trái tim ấm áp, khoan dung và dũng cảm.

Chúc anh luôn hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè và bên em nữa. Thật nhiều tiếng cười, may mắn và tình yêu sẽ đến với bạn hôm nay. Một lần nữa CHÚC MỪNG SINH NHẬT TÌNH YÊU CỦA TÔI".

Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa 4
Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa
Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa 5
Kể từ khi yêu Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova ngày càng nhận được sự chú ý. Cô nàng là người mẫu sinh năm 2000 tại Ukraine, hiện đang làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia... nhưng chủ yếu nhất vẫn tại TP.HCM.
Bùi Tiến Dũng chúc sinh nhật bồ Tây bằng tiếng Anh, bản vietsub của 'chị google' khiến cõi mạng bật ngửa 6
Ảnh: IGNV

Với lợi thế về ngoại hình, bạn gái Bùi Tiến Dũng thường được chọn làm người mẫu của nhiều show thời trang nổi tiếng. Cuối tháng 4 vừa qua, cô nàng còn tham gia buổi tuyển chọn người mẫu do Vũ Khắc Tiệp tổ chức và lọt vào "mắt xanh" ông bầu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news