Tin mới

BXH sao Hoa ngữ được giới truyền thông Cbiz yêu mến nhất: Dương Tử được khen hết lời, Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc 'on top'

Thứ sáu, 26/01/2024, 14:35 (GMT+7)

Dương Tử, Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Hoàng Cảnh Du,... là những ngôi sao được giới truyền thông Trung Quốc đánh giá cao về nhân cách.

Mới đây, trang Sohu đã công bố danh sách những nghệ sĩ được yêu mến nhất Cbiz do giới truyền thông đánh giá năm 2023. Bảng xếp hạng được tổng hợp từ 70 nhân vật làm trong ngành truyền thông (trong đó có 59 câu trả lời hợp lệ) để điều tra mức độ ưa thích của các nghệ sĩ trong mắt giới truyền thông.

Theo đó, vị trí đầu tiên thuộc về những cái tên thuộc về Dương Tử. Nữ diễn viên "Trường tương tư" được nhận xét là chuyên nghiệp, kính nghiệp, chân thành và không sợ những đề tài nhạy cảm khi tiếp xúc với truyền thông.

Dương Tử được giới truyền thông xứ Trung khen hết lời
Dương Tử được giới truyền thông xứ Trung khen hết lời

Vị trí thứ 2 thuộc về tiểu sinh hot nhất lứa 95 thời điểm hiện tại - Vương Hạc Đệ. Mỹ nam sinh năm 1998 được yêu mến bởi tính cách thú vị, không có gánh nặng thần tượng, anh chàng cũng cực khéo léo và có sự hợp tác cao với phóng viên. Đặc biệt, Vương Hạc Đệ luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực, tỏ ra vui vẻ trong mọi trường hợp.

Vương Hạc Đệ
Vương Hạc Đệ

Bạch Lộc xếp vị trí thứ 3 trong BXH sao Hoa ngữ được giới truyền thông Cbiz yêu mến nhất. Nữ diễn viên được nhận xét là cô gái nhỏ có năng lực tương tác tốt, lại có sự đồng cảm với người khác, khiến ai cũng có thể trở thành bạn bè với cô nàng. Trên thực tế, tính cách hòa đồng, náo nhiệt của Bạch Lộc được thể hiện khá nhiều trên các gameshow truyền hình hay các bài phỏng vấn.

Bạch Lộc
Bạch Lộc

Vị trí thứ 4 thuộc về nam diễn viên mới nổi của Cbiz - Điền Gia Thụy. Được yêu mến sau khi đảm nhận vai vụ trong Vân Chi Vũ, tên tuổi của nam diễn viên đang ngày càng đến gần hơn với công chúng. Nam diễn viên được đánh giá là có tính cách vui vẻ, thái độ trân trọng mọi cơ hội được tiếp xúc trong các cuộc phỏng vấn.

Điền Gia Thụy
Điền Gia Thụy

"Chốt sổ" top 5 là nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Theo những người trong ngành truyền thông, anh chàng là người có tâm sự nghiệp cao, tính cách vô cùng ấm áp, thực tế, hòa đồng.

Hoàng Cảnh Du
Hoàng Cảnh Du

Một số cái tên khác cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng bao gồm Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long, Lưu Vũ Ninh, Cung Tuấn, Hồ Ca, Đàn Kiện Thứ, Châu Thâm, Hứa Khải, Vu Thích, Châu Thâm, Nghê Ni, Đại Bằng. Trong đó nam đỉnh lưu Tiêu Chiến nhận được lời khen ngợi là luôn dùng tâm để đối đãi khi trả lời phỏng vấn. Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, cô nàng có thể tương tác với tất cả mọi người, kể cả búp bê.

Ảnh đế Chu Nhất Long được nhận xét là đẹp trai và rất chân thật, trong khi đó Lưu Vũ Ninh và Cung Tuấn được khen vì luôn tôn trọng các cuộc phỏng vấn.

BXH Sao Hoa Ngữ được giới truyền thông Cbiz yêu mến nhất:

1. Dương Tử

2. Vương Hạc Đệ

3. Bạch Lộc

4. Điền Gia Thụy

5. Hoàng Cảnh Du

6. Tiêu Chiến

7, Địch Lệ Nhiệt Ba

8. Chu Nhất Long

9 Lưu Vũ Ninh

10. Cung Tuấn

11. Hồ Ca

12. Đàn Kiện Thứ

13. Châu Thâm

14. Hứa Khải

15. Vu Thích

16. Châu Thâm

17. Nghê Ni

18. Đại Bằng

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news