Cả gia đình 8 người bị bắn chết tại chỗ ở Thái Lan

Trong một vụ việc được xem là kiểu giết người hàng loạt hiếm khi xảy ra, một gia đình 8 người ở Thái Lan đã bị bắn chết tại chỗ.

Trong một vụ việc được xem là kiểu giết người hàng loạt hiếm khi xảy ra, một gia đình 8 người ở Thái Lan đã bị bắn chết tại chỗ.

Bangkok Post đưa tin, 8 người trong một gia đình ở huyện Ao Luk thuộc tỉnh Krabi đã thiệt mạng và 3 người bị thương nặng trong vụ việc được cho là thảm sát hàng loạt.

Những kẻ gây án được mô tả mặc quần áo quân đội và chúng xộc vào nhà hỏi tìm kiếm nhà trưởng làng tên Vorayut Sanglang vào chiều 10/7. Các nhân chứng kể lại rằng, chúng chúng bình tĩnh chờ ông Vorayut về nhà (vào khoảng 20h) và trong thời gian đó chúng buộc người nhà không được ra ngoài.

Cả gia đình 8 người bị bắn chết tại chỗ ở Thái Lan 1

Các thi thể nạn nhân bị thảm sát trong gia đình trưởng làng. Ảnh: Facebook đội cứu hộ

Theo sĩ quan cảnh sát Suwit Kaewpreecha, phó chỉ huy cảnh sát điều tra huyện Ao Luk, khi chủ nhà về thì chúng bắt trói, bịt mắt tất cả các thành viên trong gia đình rồi chờ đến tối khuya mới ra tay giết các nạn nhân. Tất cả đều bị bắn vào đầu. Trong số các nạn nhân có 3 trẻ em.

Theo lời cảnh sát địa phương, nhóm này gồm 6-7 tay súng. Sau khi gây án xong chúng lên xe chạy đi và còn lấy theo cả chiếc xe của ông chủ nhà đã thiệt mạng.

Cảnh sát địa phương nói rằng động cơ giết người có thể do tư thù cá nhân. Lực lượng an ninh đang truy tìm các hung thủ.

Theo số liệu của Bộ Nội vụ Thái Lan, có 6,1 triệu khẩu súng được đăng ký hợp pháp ở đất nước 67 triệu dân này. Đó là chưa kể số súng bất hợp pháp không thống kê được.

Theo số liệu năm 2016 của Đại học Washington, Thái Lan có tỉ lệ thiệt mạng liên quan đến súng đạn cao nhất trong 10 quốc gia châu Á, cao hơn đến 50% so với quốc gia đứng thứ hai là Philippines.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục