Tin mới

Ngôi sao đình đám tiết lộ chi tiết danh tính con rể và cháu ngoại của Phi Nhung 

Chủ nhật, 10/10/2021, 21:23 (GMT+7)

Chia sẻ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du về người thân của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. 

Sau nhiều ngày rời xa trần thế, hôm nay (10/10), tro cốt của Phi Nhung đã được Việt Hương trao tận tay cho con gái ruột của cố ca sĩ - Wendy Phạm tại phi trường Los Angeles. Sau khi hoàn thành các thủ tục, đại diện gia đình Phi Nhung đã tiến hành làm lễ đặt tro cốt tại nhà riêng. Hình ảnh cô con gái đứng thất thần bên bàn thờ mẹ khiến ai nấy nhìn vào cũng đều chua xót.

Ngôi sao đình đám tiết lộ chi tiết danh tính con rể và cháu ngoại của Phi Nhung  1
Con gái Wendy Phạm đứng thất thần bên bàn thờ mẹ khiến ai nấy nhìn vào cũng phải xót xa

Mới đây nhất, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng đã có bài viết gửi lời động viên đến gia đình kèm với đó là hình ảnh Wendy Phạm đón hũ hài cốt mẹ tại sân bay. Đáng chú ý, ngôi sao họ Quách đã vén màn danh tính những người có mặt tại dịp đặc biệt này. Theo đó, người ôm di ảnh của Phi Nhung là con trai của Wendy Phạm. Người đứng bên trái khung hình chính là con rể của cố nghệ sĩ. Danh tính nhân vật còn lại được Quách Tuấn Du hé lộ là anh họ của Phi Nhung, người đại diện show cho Quách Tuấn Du và cố ca sĩ tại Mỹ.

Ngôi sao đình đám tiết lộ chi tiết danh tính con rể và cháu ngoại của Phi Nhung  2
Bài viết của nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Quách Tuấn Du nhấn mạnh, tất cả những nhân vật có mặt tại buổi nhận tro cốt hôm nay đều là người thân ruột thịt mà Phi Nhung hằng mong gặp suốt thời gian qua. Trước đó, có một số nguồn tin cho hay, Wendy Phạm hiện đã có 2 con, bé thứ 2 vừa sinh đầu năm nay.

Ngôi sao đình đám tiết lộ chi tiết danh tính con rể và cháu ngoại của Phi Nhung  3
Tất cả những nhân vật có mặt tại buổi nhận tro cốt hôm nay đều là người thân ruột thịt mà Phi Nhung hằng mong gặp suốt thời gian qua

Đây là lần đầu tiên con rể của cố Ca sĩ Phi Nhung lộ diện. Theo nhận xét của cư dân mạng gia đình con gái giọng ca Chiều lên bản thượng vô cùng hạnh phúc, chỉ tiếc rằng bà ngoại đã mãi mãi ra đi mà chưa được một lần sờ tận da tận thịt cháu của mình. Một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự thắc mắc: Không biết sau khi Phi Nhung qua đời, khối tài sản mà cô có được sẽ thuộc về ai?

Lý giải về điều này, dân "sành luật" đáp trả, kết quả sẽ phụ thuộc vào di chúc của Phi Nhung. Tuy nhiên, rất có thể Wendy Phạm (con gái ruột duy nhất của nữ ca sĩ) sẽ thừa kế tài sản của mẹ.

Ngôi sao đình đám tiết lộ chi tiết danh tính con rể và cháu ngoại của Phi Nhung  4
Ca sĩ Phi Nhung có một tổ ấm nhỏ đầy hạnh phúc

Chương trình tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10 tới đây ở chùa Huệ Quang.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news