Ca sĩ Duy Mạnh lộ tin nhắn nối dối chưa có vợ để tán tỉnh gái Tây

Ca sĩ Duy Mạnh tự nhận mình còn độc thân trong đoạn tin nhắn tán tỉnh với một cô gái Tây gợi cảm.

Cách đây không lâu, ca sĩ Duy Mạnh tung loạt tin nhắn giữa anh và một cô gái người nước ngoài. Giọng ca "Kiếp đỏ đen" cho biết, người chủ động nhắn tin tán tỉnh là cô gái và ngay sau đó, Duy Mạnh đã hùa theo, nói dối chưa kết hôn để đáp lại cô gái.

Ca sĩ Duy Mạnh lộ tin nhắn nối dối chưa có vợ để tán tỉnh gái Tây 1

Loạt tin nhắn của Duy Mạnh và cô gái Tây. Ảnh internet

Chia sẻ của Duy Mạnh khiến fan bật cười và không quên đe dọa nếu vợ biết được sẽ khổ sở. Trước đó, nam ca sĩ cũng cho biết, khi mình đang xem trộm đoạn clip của Văn Mai Hương thì bị bà xã bắt quả tang.

Ca sĩ Duy Mạnh lộ tin nhắn nối dối chưa có vợ để tán tỉnh gái Tây 2

Thời gian gần đây, Duy Mạnh liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến không ít nghệ sĩ. Theo đó, mới đây nhất là Văn Mai Hương. Khi Văn Mai Hương bị lộ clip nóng, Duy Mạnh đã lên tiếng bênh vực nhưng vẫn không quên tỏ ý không hài lòng với quan điểm trước đây về ăn thịt chó của nữ ca sĩ.

Duy Mạnh là nam ca sĩ quên thuộc với khán giả thời kỳ 8X, 9X với loạt hit đình đám. Tuy nhiên, sau đó, nam ca sĩ không còn hoạt động sôi nổi và "lười" ra MV. Từ trước đến nay, Duy Mạnh vốn được xem là nam ca sĩ có nhiều phát ngôn đụng chạm đến đồng nghiệp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục