Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch

Ca sĩ Mỹ Lệ khiến MXH không khỏi xôn xao khi cô chia sẻ về quan điểm của mình về vấn đề thực phẩm bị đội giá giữa thời điểm dịch bệnh.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Lệ không khỏi bức xúc khi chia sẻ câu chuyện đi siêu thị giữa mùa dịch. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng việc đóng cửa chợ truyền thống sẽ là cơ hội để các siêu thị đôi giá lên so với bình thường gấp nhiều lần. Kèm theo chia sẻ này, Mỹ Lệ còn đăng tải hình ảnh của chiếc bắp cải đắt đỏ ở siêu thị.

Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 1
Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 2
Chia sẻ của Mỹ Lệ gây xôn xao. Ảnh: FBNV

"Đóng cửa chợ truyền thống để làm lợi cho siêu thị ,tha hồ nâng giá bóp cổ khách hàng chứ gì ?Nhà mình quen ăn thức ăn tươi ngon từ chợ , hoặc đặt mua hải sản tươi ngon những nơi uy tín ,nên thực phẩm ở siêu thị chả mấy khi ăn. Nay nhìn thấy đoàn người lũ lượt xếp hàng trước siêu thị thì mình nhịn ăn luôn cho lành. Chen lấn trong đấy liệu an toàn hơn ngoài chợ?".

Chia sẻ của Mỹ Lệ lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo CDM. Người tiết lộ đã gặp tình trạng tương tự, người bất ngờ và đặc biệt một bộ phận không nhỏ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về suy nghĩ hoàn toàn không phù hợp trong thời điểm này của Mỹ Lệ.

Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 3

Cụ thể, không ít người cho rằng tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, chợ truyền thống chính là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Hơn nữa, tình hình dịch bệnh cũng có thể khiến nhiều mặt hàng khan hiếm, đồ ăn ở chợ cũng hoàn toàn có thể bị đội giá. Trong khi thực phẩm ở siêu thị đã có nguồn gốc rõ ràng và đã được niêm yết giá. Việc đóng cửa chợ truyền thống lúc này cũng là điều hoàn toàn cần thiết. 

Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 4

Cũng sau chia sẻ của Mỹ Lệ, diễn viên Hạnh Thúy cũng có bài đăng về vấn đề này nhưng đi ngược lại với những quan điểm mà Mỹ Lệ từng đăng tải. Nữ diễn viên Hạnh Thúy cho rằng nhận định "đóng cửa chợ truyền thống để làm lợi cho siêu thị, tha hồ nâng giá bóp cổ khách hàng" là chưa đúng.

Theo Hạnh Thúy, thực phẩm nhập khẩu hay dán mác sạch có giá cao từ khi chưa có dịch bệnh chứ không phải bây giờ mới tăng. Chính vì vậy, nữ diễn viên cũng nhắn nhủ "nói phải nghĩ" tới những ai có suy nghĩ về việc đóng cửa chợ truyền thồng là cơ hội để siêu thị đội giá mặt hàng.

Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 5
Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 6
Hạnh Thúy sau đó cũng có bài đăng về sự việc tương tự. Ảnh: FBNV

"Tình hình đã mệt mỏi rồi, mình có điều kiện sống tốt hơn nhiều người thì ráng sống nhẹ nhàng, bớt phả hơi tiêu cực cho đời thanh thản", Hạnh Thúy nhắn nhủ.

Còn về phía Mỹ Lệ, ngay sau không ít lời chỉ trích vì bài chia sẻ của mình cô đã khóa phần bình luận và thay bức ảnh mình chia sẻ trong bài đăng thành bức ảnh của 1 bài báo về việc giá thực phẩm tăng giá.

Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 7
Mỹ Lệ chỉnh sửa lại hình ảnh trong bài đăng của mình và khóa bình luận của người lạ. Ảnh: FBNV
Sau ồn ào 'lật mặt' với Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ có phát ngôn gây tranh cãi giữa mùa dịch 8
Hạnh Thúy có sự tương tác với một người đã gửi bình luận trong bài đăng của Mỹ Lệ. Ảnh: FBNV

Cách đây không lâu, Mỹ Lệ cũng khiến MXH xôn xao khi vừa có chia sẻ bênh vực Hoài Linh trong ồn ào từ thiện. Vài hôm sau cô đã gửi lời bình luận bày tỏ sự thất vọng về nam danh hài. Chính điều này đã khiến Mỹ Lệ bị CĐM cho rằng đang "lật mặt" đàn anh và phải lên tiếng giải thích về lời chia sẻ của mình. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục