Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ

Sau nhiều ngày khẩu chiến, sáng 23/4, Nathan Lee đã gặp luật sư và công bố chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì những gì họ gây ra trong thời gian vừa qua. Anh cũng chính thức khởi kiện Cao Thái Sơn vì đã thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh của mình.

Ngày 23/4, nam ca sĩ Nathan Lee lại khiến dân tình chú ý khi xuất hiện trên livestream cùng 2 luật sư của công ty luật Nam Hà. Mở đầu livestream, Nathan Lee với thái độ khó hiểu khi lúc xưng "anh" lúc lại "tao mày" và liên tục có những câu từ không hay nhắm về Cao Thái Sơn.

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 1
Luật sư phía Nathan Lee khẳng định đang thu thập đầy đủ các chứng cứ bịa đặt, xúc phạm đến thân chủ mình.

"Anh là người chân thành, tình cảm, có đạo đức, chưa bao giờ vi phạm luật pháp. Em dọa kiện anh? Kiện cái gì? Kiện vì anh nói đúng? Em nói rằng em sẽ kiện bên Mỹ? Sơn ơi Mỹ là đất của anh. Tiếng Anh em còn không nói.

Em nói chuyện về anh, với anh? Tao nói cho mày biết, mày không là một cái gì hết. Sơn ơi anh thông báo với em, anh kiện em. Em sống sai đạo đức, em sống sai rất nhiều thứ.

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 2
Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ

Về gốc gác anh không nói. Nhưng về văn hóa, về mọi mặt em không có cửa với anh. Tự dưng ở đâu em nhảy vào cuộc sống của anh. 

Trong xã hội này em là một thứ giẻ rách. Em là người bôi nhọ, vu khống danh dự của anh. Chúng ta không cùng đẳng cấp. Showbiz này chả là cái gì với tao hết, tao không cần showbiz, tao sống ngoài showbiz từ trước tới giờ fan của tao biết điều đấy", nam ca sĩ đại gia nói.

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 3
2 luật sư của công ty luật Nam Hà xuất hiện cùng Nathan Lee.

Sau đó, một luật sư của công ty luật Nam Hà cũng lên tiếng khẳng định những status của Cao Thái Sơn liên quan đến Nathan Lee thời gian qua là vi phạm luật an ninh mạng:

"Ngày 30/3 xảy ra sự kiện 1 nghệ sĩ bị mất cắp tài sản ở quận 9. Ngày 31/3 anh Nathan Lee có đăng dòng status thể hiện cảm xúc. Ngay sau đấy ê-kíp quản lý của Ngọc Trinh lên tiếng phản bác, vu khống những hành vi của anh.

Ngày 2/4 anh Nathan Lee đăng lên Facebook là không liên quan đến việc này và cũng không nêu đích danh tên ai. Nhưng ngay sau đấy ca sĩ Cao Thái Sơn từ Mỹ đăng những dòng vu khống. 

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 4
Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ

Chúng tôi cho rằng đó là hành vi vi phạm luật an ninh mạng Việt Nam. Đối với một nghệ sĩ, một doanh nhân như anh Nathan Lee đây là hành vi xúc phạm. Suốt gần 1 tháng nay đã gây ảnh hưởng đến tinh thần, công việc. 

Chúng tôi là những luật sư đang xem xét sự việc này, chúng tôi đang lập vi bằng các hành vi vu khống trên mạng để có kiến nghị đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết thỏa đáng. Mong cộng đồng mạng có sự xem xét chọn lọc thông tin", nam luật sư đại diện của Nathan Lee nói.

Tiếp lời vị luật sư, Nathan Lee gửi lời cảnh báo các "đối thủ": "Tất cả những gì bọn em làm làm xấu hình ảnh nghệ sĩ trong mắt công chúng. 

Ngày hôm nay, anh công bố chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì những gì họ gây ra trong thời gian vừa qua".

Nathan Lee cũng tuyên bố kiện Cao Thái Sơn. "Sơn à em nhiều phốt, em sống như thế nào mà để bạn cũ, hay cả quản lý cũ không coi em ra gì. Trước giờ anh không quan tâm em, em không là cái gì trong mắt anh. Anh đợi em và ê-kíp của anh đợi em. 

Cao Thái Sơn, ngày hôm nay, anh chính thức khởi kiện em vì đã thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh của anh. Bất cứ một bằng chứng nào mà em cần, anh có rất nhiều người ủng hộ anh", Nathan Lee khẳng định.

Trước đó, Cao Thái Sơn cũng bất ngờ tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ để kiện Nathan Lee vì bôi nhọ danh dự của mình.

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 5

Trên trang cá nhân Cao Thái Sơn còn đăng tải hình ảnh tố Nathan Lee ‘nổ’ khi đòi rao bán Tòa thị chính Paris với giá 2.500 tỷ đồng. Chưa hết, nam ca sĩ còn đòi Nathan Lee hãy chứng minh tài sản đứng tên mình chứ không phải của bố dượng để xem anh nổ tới đâu.

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 6
Cao Thái Sơn bóc phốt Nathan Lee sống ảo

Ngay sau khi thông tin được dân mạng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội thì Nathan Lee có động thái đáp trả cực gắt. Nam ca sĩ đăng một bức ảnh chụp tòa thị chính từ góc nhìn đối diện và cho biết nhà mình nằm đối diện tòa thị chính và bản thân chưa bao giờ khoe tòa thị chính là nhà mình, Nathan Lee viết gay gắt: 'Tao có bao giờ nhận cái toà thị chính là nhà tao đâu bọn điên! Nhà tao đối diện mà'.

Ca sĩ triệu đô Nathan Lee chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, đòi bồi thường 30 tỷ 7
Và hình ảnh Nathan Lee 'đáp trả' Cao Thái Sơn trên facebook cá nhân.

Ảnh FBNV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục