Tin mới

Việt Hương từng lâm cảnh 'khốn đốn' chỉ để mang niềm vui và hạnh phúc cho mọi người

Thứ tư, 03/02/2021, 10:30 (GMT+7)

Ít ai biết rằng, để mang đến nụ cười cho mọi người nghệ sĩ Việt Hương từng lâm vào cảnh khốn đốn nhưng chưa một lần lên tiếng kêu than.

Bên cạnh vai trò là nữ nghệ sĩ hài kỳ cựu, được đông đảo công chúng yêu mến, Việt Hương còn là người có trái tim nhân hậu. Song song với hoạt động nghệ thuật, người đồng nghiệp, người em thân thiết của Danh hài Hoài Linh còn tham gia vào nhiều chương trình thiện nguyện. Cô luôn dành ưu tiên cho những chương trình ghi hình với mục đích giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Việt Hương từng lâm cảnh 'khốn đốn' chỉ để mang niềm vui và hạnh phúc cho mọi người 1

Mới đây, chia sẻ với báo chí về góc khuất phái sau hào quang sân khấu của mình, Việt Hương khiến nhiều người không khỏi xót xa khi cô phải trả một 'cái giá đắt' cho sự nổi tiếng và cho những nhiệt huyết bao năm qua của mình chính là sức khỏe. 

Theo Việt Hương tiết lộ, trong quá trình ghi hình chương trình truyền hình Cơ hội đổi đời, cô đang gặp phải tình trạng chấn thương ở đầu gối và xác định khi đã tham gia sẽ phải chịu nhiều cực khổ, đối mặt với tình trạng sức khỏe không hay. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương vẫn đồn ý ghi hình để mang đến cho người khó khăn cơ hội có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việt Hương từng lâm cảnh 'khốn đốn' chỉ để mang niềm vui và hạnh phúc cho mọi người 2
Việt Hương bất chấp tình hình sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố gắng để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong nhiều chương trình, nghệ sĩ Việt Hương nhận lời tham gia nhưng không dám lấy cát-xê cao vì sợ nhà sản xuất không đủ kinh phí. 

Việt Hương từng lâm cảnh 'khốn đốn' chỉ để mang niềm vui và hạnh phúc cho mọi người 3
Phía sau hào quang sân khấu ít ai biết được có một Việt Hương từng nhiền lần lân cảnh 'khốn đốn' mà không dám kêu than nửa lời

Trong năm 2020 vừa qua, Việt Hương không những nhiệt tình tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn mà cô còn  trực tiếp tham gia vào các hoạt động Từ thiện, ủng hộ đồng bào gặp khó khăn.

Trong dịp bão lũ lịch sử mà người dân miền Trung phải hứng chịu nhiều hậu quả năm qua, Việt Hương đã cùng ông xã Hoài Phương ủng hộ tiền và mua mới hàng nghìn bộ quần áo ở mọi lứa tuổi, sẵn sàng tiếp tế cho người dân. Hành động của vợ chồng Việt Hương cũng khiến bao khán giả hoan nghênh, ngưỡng mộ.

Việt Hương từng lâm cảnh 'khốn đốn' chỉ để mang niềm vui và hạnh phúc cho mọi người 4
Việt Hương trong hành trình giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của bão lũ

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news