Tin mới

Camera giấu kín bắt quả tang Trương Triết Hạn liên tục giở trò với Cúc Tịnh Y

Thứ hai, 16/08/2021, 14:20 (GMT+7)

Camera quay lén liên tục bóc trần nam diễn viên Trương Triết Hạn giờ trò xấu với Cúc Tịnh Y khiến nữ diễn viên khó chịu ra mặt.

Sau khi Trương Triết Hạn dính bê bối bị tẩy chay, cư dân mạng liên tục tìm lại những đoạn clip hậu trường giữa nam diễn viên và Cúc Tịnh Y trước đây. Trong hàng loạt clip của camera giấu kín, Trương Triết Hạn giở trò xấu với Cúc Tịnh Y khiến nữ diễn viên khó chịu ra mặt.

Camera giấu kín bắt quả tang Trương Triết Hạn liên tục giở trò với Cúc Tịnh Y 1
Camera giấu kín bắt quả tang Trương Triết Hạn liên tục giở trò với Cúc Tịnh Y từ phía sau. Ảnh internet

Mới đây, nhất, Cnet đã khui lại hai đoạn clip trong hậu trường Trương Triết Hạn ra tay sau lưng Cúc Tịnh Y. Theo đó, không thương hoa tiếc ngọc, Trương Triết Hạn liên tục ra tay búng lén vào tai Cúc Tịnh Y khiến nữ diễn viên đau đớn, giật mình và tỏ ra khó chịu. 

Camera giấu kín bắt quả tang Trương Triết Hạn liên tục giở trò với Cúc Tịnh Y 2
Cúc Tịnh Y liên tục trở thành đối tượng bị Trương Triết Hạn giở trò. Ảnh internet

Trong khi Cúc Tịnh Y bức xúc thì Trương Triết Hạn lại hả hê trước trò đùa mạnh tay của mình. Hai đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý, netizen xứ Trung đồng loạt lên án hành động của Trương Triết Hạn: "Trương Triết Hạn thật quá đáng mà; Nhìn gương mặt của Cúc Tịnh Y đi, thương cô ấy quá; Người như Trương Triết Hạn đáng bị tẩy chay...".

Camera giấu kín bắt quả tang Trương Triết Hạn liên tục giở trò với Cúc Tịnh Y 3
Trương Triết Hạn còn lợi dụng để ôm ấp, đụng chạm với Cúc Tịnh Y. Ảnh internet

Không chỉ bị Trương Triết Hạn đụng tay đụng chân làm cho đau đớn mà Cúc Tịnh Y cũng từng bị nam diễn viên giở trò xấu trên phim trường. Đã không ít lần, Trương Triết Hạn lợi dụng những cảnh quay ôm ấp để ghì chặt Cúc Tịnh Y. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn có những hành động đụng chạm đầy khiếm nhã với Cúc Tịnh Y. 

Sau ồn ào của Ngô Diệc Phàm, Cbiz lại tiếp tục xôn xao với bê bối của nam diễn viên Trương Triết Hạn. Theo đó, mỹ nam Trương Triết Hạn từng đăng tải nhiều hình ảnh liên quan đến chính trị, khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Camera giấu kín bắt quả tang Trương Triết Hạn liên tục giở trò với Cúc Tịnh Y 4
Trương Triết Hạn bị tẩy chay sau loạt ồn ào, bê bối. Ảnh internet

Hành động của Trương Triết Hạn đã khiến sự nghiệp của nam diễn viên đi vào ngõ cụt sau bao năm gây dựng. Từ gameshow đến hàng loạt nhãn hàng quảng cáo hủy hợp đồng với Trương Triết Hạn. 

Ngày 15/8, Hiệp hội Ngành biểu diễn Trung Quốc đã chính thức có văn bản phong sát Trương Triết Hạn. Như vậy là sau Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn chính là ngôi sao tiếp theo bị “cấm sóng” của làng Cbiz. Văn bản cũng yêu cầu các ban ngành, cơ quan từng làm việc với Trương Triết Hạn phải chủ động cắt đứt hợp tác, đồng thời nhắn nhủ đây là lời cảnh tỉnh các diễn viên, nghệ sĩ khác trong nước.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news