Tin mới

Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ

Thứ năm, 24/06/2021, 15:39 (GMT+7)

Sau khi dân mạng xôn xao về hành động "đi đường quyền" với diễn viên Hoàng Yến, chân dung người chồng cũ nhận được sự quan tâm.

Mới đây, sự việc diễn viên Hoàng Yến - Về nhà đi con bị chồng cũ "đi đường quyền" đang nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Giữa lúc chuyện đang căng thẳng, mọi thông tin về người chồng thứ 4 của Diễn viên Hoàng Yến nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng có hành động
Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng có hành động "đi đường quyền". Ảnh FBNV

Được biết, chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến là Cao Thắng, là người kinh doanh, kém nữ diễn viên 3 tuổi. Thời điểm quen nhau, Cao Thắng vẫn là trai tân trong khi diễn viên Hoàng Yến đã có 3 đời chồng và có con riêng. 

Trên trang cá nhân của mình, chồng cũ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ rất nhiều dòng trạng thái lạ. Đặc biệt, trước khi có hành động "hạ cẳng tay" với vợ cũ, Cao Thắng đã chia sẻ nhiều dòng trạng thái mang đậm tính triết lý, răn dạy về cuộc sống như "Người có tâm nhất định sẽ khoan dung, độ lượng với những sự việc không vui". "Phật khuyên mọi người sống chân chánh, hiền lương để hưởng hạnh phúc đời này và an lạc đời sau". ...

Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ những dòng chia sẻ đầy triết lý. Ảnh chụp màn hình
Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ những dòng chia sẻ đầy triết lý. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ là người hay nói đạo lý sống trên trang cá nhân mà chính bản thân nữ diễn viên cũng từng nhận xét về Cao Thắng là người ga lăng, kinh nghiệm tình trường dày dạn và rất biết cách chiều lòng phụ nữ.

Trong thời gian yêu nữ diễn viên "Về nhà đi con", Hoàng Yến thường xuyên nói lời mật ngọt về chồng mình và khẳng định anh là người rất lãng mạn khiến chị sẵn sàng kết hôn thêm lần nữa. 

Theo đó, sau 3 năm hẹn hò, Hoàng Yến và Cao Thắng đã tổ chức đám cưới và sinh được con gái đầu lòng. Dù không phải vợ chồng son nhưng Hoàng Yến vẫn luôn thể hiện sự hạnh phúc trong hôn nhân của mình với người chồng thứ 4. 

Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 2
Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 3
Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 4
Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 5
Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 6
Cận mặt chồng cũ Hoàng Yến: Hay nói đạo lý nhưng rất ga lăng, biết chiều lòng phụ nữ - Ảnh 7
Chân dung người chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến. Ảnh internet
Chân dung người chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến. Ảnh internet

Tuy nhiên, nữ diễn viên Hoàng Yến cùng từng tiết lộ chồng của mình có tính hay ghen nhưng cô không bị khó chịu khi bị chồng kiểm soát mà lại cảm thấy thoải mái vì có như được hòa vào một với chồng. 

Hồi tháng 2/2021, diễn viên Hoàng Yến và chồng thứ 4 nổ ra ồn ào ly hôn. Trong khi chồng cũ liên tục tố vợ cũ không cho gặp con, tìm mọi cách khiến anh ức chế để lấy cớ chia tay còn diễn viên Hoàng Yến thì khẳng định chồng trong giai đoạn bất ổn tâm lý nên không cho gặp con. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news