Tin mới

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc

Thứ năm, 24/06/2021, 14:52 (GMT+7)

Sau khi chia tay chồng cũ và công khai tình cảm với tình trẻ kém 12 tuổi, Lệ Quyên hé lộ lối sống ngày càng cởi mở và phóng thoáng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều khi khoe hình ảnh chụp gần "tòa thiên nhiên" của mình. 

Điều đáng nói là nhiều người còn phát hiện "nữ hoàng phòng trà" không mặc đồ bảo hộ, phơi bày toàn bộ trước ống kính khiến dân tình toát mồ hôi.

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 1
Bức hình gây toát mồ hôi của Lệ Quyên. Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức, bài viết của Lệ Quyên đã nhận không ít ý kiến trái chiều. Hầu hết đều không hài lòng về việc một nghệ sĩ có tên tuổi lại có những tư thế không phù hợp trước ống kính.

Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên bị bắt gặp phô bày cho bằng hết khiến dân tình đỏ mặt như thế này. Trước đó, trong lần xuất hiện với tình trẻ ở Hà Nội, Lệ Quyên cũng không ngại để phô ra hết mọi thứ khi chụp ảnh với Lâm Bảo Châu ngoài Bờ Hồ.

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 2
Lệ Quyên gây tranh cãi khi chụp ảnh cùng Lâm Bảo Châu. Ảnh FBNV
Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 3
Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 4
Những lần Lệ Quyên không ngại phô bày bản thân. Ảnh FBNV

Dù rất tự tin phô bày nhưng những lần diện trang phục táo bạo, Lệ Quyên lại vướng không ít chỉ trích của những "thánh soi".

Đặc biệt, người tình của Lâm Bảo Châu còn nhiều lần có những tư thế chụp ảnh khó hiểu. Dường như sau khi công khai yêu tình trẻ kém 12 tuổi, "nữ hoàng phòng trà" ngày càng "hồi xuân", bất chấp những soi mói hay chê bai, Lệ Quyên đều chăm chỉ đăng những hình ảnh quyến rũ của mình ở tuổi U40.

Tuy nhiên, không ít lần bà mẹ 1 con bị phàn nàn vì cách tạo dáng quá đà khi chụp ảnh gây khó chịu cho người xem. Dù vậy, Lệ Quyên vẫn mặc ý kiến của khán giả thậm chí còn thẳng thắn tuyên bố những ai không thích có thể ra khỏi trang cá nhân của mình.

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 5
Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 6
Những tư thế chụp ảnh quá đà của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý. Ảnh internet

Không thể phủ nhận, dủ ở tuổi 40 nhưng nhan sắc của Lệ Quyên ngày càng lên hương đặc biệt là thân hình, quyến rũ khiến nhiều người phải ghen tỵ. Đặc biệt sau khi công khai yêu tình trẻ, Lệ Quyên ngày càng trẻ trung và thường xuyên phô bày cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng.

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 7
Nhan sắc xinh đẹp của Lệ Quyên. ẢNh FBNV

Ngoài những ý kiến gây tranh cãi về cách ăn mặc thì chuyện tình cảm của Lệ Quyên cũng không ít lần nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Sau khi chia tay chồng cũ, chuyện đời tư của Lệ Quyên bị soi mói nhiều hơn nhất là từ lúc công khai tình cảm với tình trẻ Lâm Bảo Châu. Không ít lần, vợ cũ Doanh nhân Đức Huy phải lên tiếng bảo vệ tình trẻ khỏi những chỉ trích của dư luận.

Yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên sống cởi mở trong cách ăn mặc 8
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Ảnh internet.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news