Cao Thái Sơn cảm thấy tổn thương khi xem livestream của ai đó, dân tình liên tục réo tên Nathan Lee

"Hứa với lòng sẽ không xem livestream... Giờ mới xem và thấy thật kinh khủng không như mình tưởng tượng! Tổn thương thật sự!", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Những ngày qua mạng xã hội bùng nổ drama của Cao Thái Sơn - Nathan Lee - Ngọc Trinh. Sau màn khẩu chiến căng đét trên livestream, Cao Thái Sơn và Nathan Lee tiếp tục đăng status cà khịa cực gắt không ai chịu thua đối thủ.

Cao Thái Sơn cảm thấy tổn thương khi xem livestream của ai đó, dân tình liên tục réo tên Nathan Lee 1
Cao Thái Sơn cảm thấy tổn thương sau khi xem livestream ai đó

Tối qua sau khi bị Nathan Lee bóc phốt đời tư trên livestream thì sáng nay ngày 24/4 Cao Thái Sơn Sơn đã gây chú ý khi đang tải tải bài viết nói rõ cảm xúc lúc này. Dù không chỉ đích danh Nathan Lee nhưng netizen cũng hiểu được người mà Cao Thái Sơn ẩn ý muốn nhắc tới là ai.

Cao Thái Sơn cảm thấy tổn thương khi xem livestream của ai đó, dân tình liên tục réo tên Nathan Lee 2
Dù không chỉ đích danh nhưng dân tình đã rần rần gọi tên Nathan Lee dưới bài viết của Cao Thái Sơn

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Con Đường Mưa viết: "Hứa với lòng sẽ không xem livestream... Giờ mới xem và thấy thật kinh khủng không như mình tưởng tượng! Tổn thương thật sự!". Chia sẻ của Cao Thái Sơn ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Chỉ một vài câu ngắn ngủi cũng đủ hiểu Cao Thái Sơn đã mệt mỏi khi liên tục bị Nathan Lee kéo vào lùm xùm và dùng những lời lẽ nặng nề để "bóc phốt".

Cao Thái Sơn cảm thấy tổn thương khi xem livestream của ai đó, dân tình liên tục réo tên Nathan Lee 3
Trưa hôm qua (23/4), Cao Thái Sơn cũng đăng livestream giải đáp mọi thắc mắc của khán giả sau loạt lùm xùm với Nathan Lee

Trước đó, ngày 23/4, Cao Thái Sơn khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng status tuyên bố sẽ làm chuyện xưa nay chưa từng xảy ra trong showbiz Việt. “Nhá hàng” về sự kiện có 1 0 2 này, nam ca sĩ cho biết: "Sẽ là một tiền lệ đầu tiên của showbiz mà chưa ai làm, Cao Thái Sơn sẽ làm. Cả nhà chờ hóng tin nhé. Quân tử nhất ngôn, đã nói là làm!". Hiện tại, dân tình vẫn đang nóng lòng chờ đợi chuyện gì sẽ xảy ra vào gây náo loạn showbiz Việt trong thời gian tới đây. 

Ảnh FBNV​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục