Tin mới

Tóc Tiên bị phơi bày sắc vóc thật sự với thân hình đô con, khác xa ảnh sống ảo lung linh trên MXH

Thứ bảy, 24/04/2021 13:04

Hình ảnh chụp cận Tóc Tiên tiết lộ nữ ca sĩ không hề sở hữu thân hình quyến rũ như những gì người hâm mộ thấy ở các bức ảnh.

Không những sở hữu giọng hát nội lực với hàng loạt bản hit, Tóc Tiên còn là nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi phong cách thời trang ấn tượng cùng thân hình vô cùng quyến rũ, gợi cảm. 

Tóc Tiên bị phơi bày sắc vóc thật sự với thân hình đô con, khác xa ảnh sống ảo lung linh trên MXH 1
Tóc Tien nổi danh là mỹ nhân có sắc vóc hơn người. Ảnh: FBNV

Mới đây, nhân lúc đang diện đồ lồng lộng, Tóc Tiên định đu trend "biến hình WinX" thì bị người bạn của mình ghi lại khoảnh khắc chụp cận nhan sắc đời thường. Tuy nhiên điều đáng nói là bức hình này lại vô tình tiết lộ sắc vóc thật của Tóc Tiên ngoài đời, khi chưa qua chỉnh sửa lại lộ cả một bọng mỡ ở tay. Có vẻ như sau một thời gian kết hôn, Tóc Tiên đã được ông xã chăm quá khéo nên mới xuất hiện tình trạng lên cân, thừa mỡ này.

Tóc Tiên bị phơi bày sắc vóc thật sự với thân hình đô con, khác xa ảnh sống ảo lung linh trên MXH 2
Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại lộ khuyết điểm với bắp tay to ở góc chụp cận. Ảnh: FBNV
Tóc Tiên bị phơi bày sắc vóc thật sự với thân hình đô con, khác xa ảnh sống ảo lung linh trên MXH 3
Nữ ca sĩ vẫn có màn biến hình cực ấn tượng với trào lưu đang hot. Ảnh: instgaram

Chia sẻ lại khoảnh khắc mà người bạn ghi lại được, bà xã Hoàng Touliver cũng tự nhận luôn bản thân đô con: "Tiên nữ đô con", sau đó cô còn tự tung loạt ảnh đẹp như để "chữa cháy" cho khoảnh khắc bị "dìm" tơi bời.

Tóc Tiên bị phơi bày sắc vóc thật sự với thân hình đô con, khác xa ảnh sống ảo lung linh trên MXH 4
Tóc Tiên bị phơi bày sắc vóc thật sự với thân hình đô con, khác xa ảnh sống ảo lung linh trên MXH 5
Vẻ đẹp đã qua ngưỡng tuổi 30 của Tóc Tiên. Ảnh: FBNV

Là mỹ nhân miễn nhiễm với scandal, Tóc Tiên là nữ nghệ sĩ nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng. Ở tuổi 30, nữ ca sĩ kết hôn với 'phù thủy âm nhạc' Hoàng Touliver và nhận được sự hưởng ứng, chúc mừng từ đông đảo người hâm mộ.

Hậu kết hôn, cả hai dường như im ắng hơn trong thị trường âm nhạc. Tuy nhiên, bà xã Tóc Tiên vẫn gây chú ý hơn cả khi thường xuyên đăng tải những bộ hình cuốn hút, gợi cảm - phong cách mà trước đây nữ ca sĩ vẫn theo đuổi. Nhiều người hâm mộ nhận xét, hậu kiết hôn Tóc Tiên ngày một thăng hạng về nhan sắc và trở thành 'mỹ nhân lão hoa ngược' bậc nhất Vbiz.