Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?

Sau khi được đăng bán trên mạng xã hội, bộ đôi này chưa nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bù lại, nhiều người đang cho rằng mức giá đòi hỏi có phần hơi phi lý.

Khi tậu về bộ đôi này, người chủ ước chừng sẽ phải bỏ ra khoảng 200 triệu cho xe mới và sau đó tiến hành đăng ký lấy biển. Nhưng nhờ vào việc cả 2 chiếc đều sở hữu cho mình biển số rất đẹp, mà giá rao bán được người chủ đẩy lên đến gấp 5 lần. Thực tế những giao dịch tiền tỷ được các "dân chơi" thực hiện khi mua bán những chiếc xe máy sở hữu biển số đẹp là điều không thiếu tại Việt Nam. 

Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?  1

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của một tay chơi mới đây đã đăng tải hình ảnh về 2 chiếc xe máy mang biển số "tiếp tiến" kèm giá bán hơn 1,099 tỷ đồng. Ngay lập tức, bài đăng của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và tương tác từ cộng đồng mạng.

Cả 2 chiếc xe đều sở hữu biển kiểm soát thuộc TP. Hồ Chí Minh. Đầu tiên là chiếc Honda SH 150i SM 109 (bản nhập Ý) được đăng ký lần đầu vào năm 2016. Chủ nhân cho biết xe mới chỉ chạy được vài trăm km. Chiếc SH đeo trên mình biển số tiếp tiến 567.89 khiến nhiều người ao ước.

Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?  2

Kế tiếp, chiếc Honda Vision được đăng ký lần đầu 2018, ODO đạt 3.000km, sở hữu dãy số 234.56. Ý nghĩa tấm biển được chủ xe luận giải là mãi tài bốn mùa quanh năm lộc.

Điều kiện đi kèm được đưa ra là người chủ chỉ bán nguyên cả cặp chứ không tách rời từng chiếc, như vậy mới có ý nghĩa trọn vẹn của bộ đôi biển đẹp. Sau khi đăng bài, những phản ứng đầu tiên mà chủ xe nhận được từ cộng đồng mạng chủ yếu là hỏi về sự hợp lý của mức giá trên. Nhiều người cho rằng với hơn 1 tỷ đồng, họ sẽ chọn mua ô tô thay vì 2 chiếc xe máy không thể che mưa, che nắng.

Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?  3

Nhưng với những đại gia đích thực, thì tiền nong với họ là không thành vấn đề. Còn nhớ mới cách đây chưa lâu, 1 chiếc Honda SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, sở hữu biển số 888.88 có giá bán lên tới 900 triệu đồng. Hiện tại, bài đăng của chủ xe vẫn nhận về rất nhiều lượt tương tác.

Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?  4
Một số bình luận trên mạng xã hội. Ảnh Internet
Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?  5
Cặp đôi Honda SH – Vision được rao bán với giá 1 tỷ sở hữu nét độc đáo gì?  6
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục