Tin mới

Song Hye Kyo chứng tỏ đẳng cấp 'chiếu trên' với chồng cũ, 'đi ngủ' cũng ra cả chục tỷ

Thứ năm, 05/08/2021, 15:07 (GMT+7)

Song Hye Kyo quả không hổ danh là ngôi sao hàng đầu Kbiz với mức cát-xê quảng cáo không tưởng, 'đi ngủ' cũng ra hàng chục tỷ đồng. 

Song Hye Kyo không chỉ xinh đẹp, tài năng với sự nghiệp nhiều tiếng vang mà còn có khả năng kiếm tiền cực đỉnh. 

Chẳng đâu xa, trong chương trình TMI NEWS của Mnet mới đây đã tiết lộ số tiền mà Song Hye Kyo nhận được khi làm người mẫu quảng cáo rơi vào khoảng 900 triệu won (hơn 17 tỷ đồng) năm 2019. 

Và trong năm nay, chỉ với 4 quảng cáo được ghi hình, Song Hye Kyo đã thu về tay số tiền lên đến hơn 3,6 tỷ won  (hơn 71 tỷ đồng).

     >>Đọc thêm: Bill Gates chính thức dứt tình với vợ cũ Melinda sau gần 3 thập kỷ chung sống

Không cần tham gia quá nhiều cũng như chật vật cày cuốc, vị thế và sức mạnh của Song Hye Kyo trong ngành quảng cáo được minh chứng bằng những con số khủng biết nói. 

Song Hye Kyo chứng tỏ đẳng cấp 'chiếu trên' với chồng cũ, 'đi ngủ' cũng ra cả chục tỷ 1
Song Hye Kyo nhận được bộn tiền sau các hợp đồng quảng cáo. Ảnh: Internet

Loại kem BB mà Song Hye Kyo sử dụng đã bán được hơn 1 triệu đơn hàng, hơn 160.000 sản phẩm son môi cũng đã được xuất đi chỉ trong một tháng. 

Thậm chí, một thương hiệu thời trang toàn cầu đã tiến hành phân tích và nhận định mỗi bài đăng mà Song Hye Kyo đăng tải lên Instagram mang đến cho cô khoản thù lao lên đến 477.900 USD (hơn 10 tỷ đồng).

MC của TMI NEWS đã đưa ra bình luận đánh giá về khả năng kiếm tiền của Song Hye Kyo với nhận định 'Cô ấy có đăng bài gì trong lúc ngủ thì cũng trở thành một quảng cáo trị giá 500 triệu won'.

Song Hye Kyo chứng tỏ đẳng cấp 'chiếu trên' với chồng cũ, 'đi ngủ' cũng ra cả chục tỷ 2
Song Hye Kyo chỉ chạm tay là cũng có khoản tiền khổng lồ sau các hợp đồng quảng cáo. Ảnh: Internet

Điều này dễ hiểu vì sao trong suốt gần 2 năm ở ẩn hậu ly hôn với chồng cũ Song Joong Ki, nữ diễn viên đình đám xứ Hàn không nhận thêm bất kỳ dự án phim ảnh, chỉ dành thời gian đi du lịch và thỉnh thoảng 'chơi chơi' vài dự án quảng cáo ngoài nước mà vẫn chễm trệ trên BXH TOP những nghệ sĩ ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc. 

Trong khi đó, chồng cũ Song Joong Ki hậu ly hôn phải chật vật để vượt qua cái bóng quá lớn sau vai diễn Hậu Duệ Mặt Trời. 

Song Hye Kyo chứng tỏ đẳng cấp 'chiếu trên' với chồng cũ, 'đi ngủ' cũng ra cả chục tỷ 3
Song Hye Kyo và chồng cũ Song Joong Ki thủa còn mặn nồng. Ảnh: Internet

Tham gia vào nhiều dự án phim ảnh cũng như cày cuốc trong công việc nhưng Song Joong Ki lại luôn gặp vận đen khi các dự án phim hoãn chiếu do Covid hoặc doanh thu không đáng kể. 

Các netizen từng tranh cãi khá nhiều khi đặt Song Hye Kyo và chồng cũ Song Joong Ki lên bàn cân để so sánh, nhưng chỉ cần nhìn những con số biết nói này cũng đủ thấy, Song Joong Ki 'không có cửa' với vợ cũ. 

Song Hye Kyo chứng tỏ đẳng cấp 'chiếu trên' với chồng cũ, 'đi ngủ' cũng ra cả chục tỷ 4
Song Hye Kyo được xem là 'nữ hoàng quảng cáo' khi giá trị hợp đồng quảng cáo ở con số khủng. Ảnh: Internet

Đây là chưa kể việc thời gian gần đây, Song Hye Kyo chính thức tái xuất màn ảnh với 2 dự án phim bom tấn, mang đến không ít kỳ vong và hứa hẹn về sự trở lại của 'nữ thần màn ảnh'.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news