Tin mới

Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng

Thứ hai, 19/07/2021, 08:47 (GMT+7)

Chân dài từng được siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón - Hoa hậu Mai Phương Thúy bất chấp tất cả tung clip tự bóc mẽ "bộ mặt thật" của chính mình.

Mai Phương Thúy - nàng hậu từng được siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đi sự kiện lại tiếp tục khiến fan ngơ ngác, bất ngờ khi tung clip HD cận nhan sắc mặt mộc. Bất chấp lời cảnh cáo trước đây của thân mẫu, cũng như những lời góp ý, nàng hậu được xế sang ông Vũ đưa đón vẫn tự tin phơi bày "bộ mặt thật" chẳng son phấn, thật 100% của mình trước công chúng.

Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng 1
Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự vạch trần nhan sắc thật của mình. Ảnh FBNV

Trong đoạn clip mới đây, Mai Phương Thúy mặc đồ đơn giản, để mặt mộc không son không phấn. So với những lần thảm họa trước đây thì lần này, nàng hậu được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón được nhận xét xinh hơn, chỉn chu hơn. Có lẽ sau nhiều lần bị chê thảm họa mặt mộc, nay chân dài được siêu xe ông chủ Trung Nguyên đưa đón đã rút kinh nghiệm. Nàng hậu họ Mai vẫn tự tin với gương mặt không cần trang điểm mà vẫn rạng rỡ. 

Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng 2
Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng 3
So với những lần thảm họa trước thì lần này nàng hậu được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón được nhận xét xinh đẹp hơn. Ảnh FBNV

Mai Phương Thúy là nàng hậu chăm chỉ để mặt mộc nhất nhì trong giới chân dài. Cô nàng sẵn sàng phơi bày bộ mặt thật của mình mà chẳng ngại đón nhận những lời chê bai. Hiếm có nàng hậu nào tự tin như Mai Phương Thúy. 

Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng 4

Chân dài sinh năm 1988 được công chúng biết đến sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp danh giá hoa hậu Việt Nam 2006. Thời điểm đó, Mai Phương Thúy nhận lại nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc. Khi đó, nàng hậu họ Mai sở hữu chiều cao nổi trội, nhan sắc chưa có gì nổi bật với làn da ngăm đen. Sau thời gian đăng quang, Mai Phương Thúy dính nghi án "trùng tu" nhan sắc. Chỉ sau một thời gian ngắn, nàng hậu gốc Hà Nội từ vịt hóa thiên nga và trở nên xinh đẹp, quyến rũ. 

Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng 5
Nàng hậu được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đón rước khi trang điểm thì trở nên lung linh, quyến rũ. Ảnh FBNV

Không giống như lộ trình của nhiều Hoa hậu khác, Mai Phương Thúy khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì bất ngờ tuyên bố giải nghệ không lấn sân vào giới showbiz. Thay vào đó, nàng hậu được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón trở thành nữ doanh nhân thành đạt, giàu có. Trong tay Mai Phương Thúy là chuỗi nhà hàng, bất động sản. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 1988 còn nổi tiếng trong giới chơi chứng khoán. 

Bất chấp lời cảnh cáo, Mai Phương Thúy vẫn vô tư tung clip tự phơi bày nhan sắc thật gây ngỡ ngàng 6
Mai Phương Thúy trong một sự kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Ở tuổi 33 tuổi, nàng hậu được siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón sở hữu trong tay khối tài sản kếch xù, cùng nhan sắc cực phẩm. Là người kín tiếng, nàng hậu họ Mai chưa từng để lộ chuyện đời tư cũng như chuyện yêu đương của bản thân trước truyền thông.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news