Chiến Thắng thừa nhận rơi vào hoàn cảnh 'bết bát', không có tiền đưa vợ con

Danh hài Chiến Thắng thừa nhận rơi vào hoàn cảnh khốn đốn, không có tiền đưa cho vợ con dù trước đó cát-xê cao ngất ngưởng.

Trong một bài phỏng vấn trên Trí thức trẻ, danh hài Chiến Thắng đã chia sẻ những khó khăn của bản thân trong những tháng đầu năm vì dịch. Nam danh hài cho biết, suốt thời gian qua anh hầu như không có show, và thừa nhận đây là một năm "bết bát" của mình.

Chiến Thắng thừa nhận rơi vào hoàn cảnh 'bết bát', không có tiền đưa vợ con 1

Danh hài Chiến Thắng tâm sự về những quá khó từng đối mặt trong thời điểm nghỉ dịch. Ảnh internet

Không chỉ vậy, danh hài Chiến Thắng còn thú nhận, suốt khoảng thời gian dài, anh còn không có tiền để đưa cho vợ con chi tiêu, sinh hoạt. Đây cũng là hoàn cảnh chung của nhiều nghệ sĩ trong thời gian vừa qua.

Chiến Thắng không còn là gương mặt xa lạ với công chúng đặc biệt là khán giả miền Bắc. Sở hữu lối diễn tự nhiên, đời thường, dí dỏm, Chiến Thắng nhanh chóng được khán giả yêu mến.

Chiến Thắng thừa nhận rơi vào hoàn cảnh 'bết bát', không có tiền đưa vợ con 2

Hình ảnh quen thuộc của Chiến Thắng trong các tiểu phẩm hài. Ảnh internet

Ngoài đi diễn, Chiến Thắng còn đi hát. Với giọng hát không nổi bật nhưng gần gũi với bà con nông thôn, Chiến Thắng khá đắt show. Vào thời điểm dịp Tết, danh hài Chiến Thắng từng có lúc kiếm cát xê cả trăm triệu một ngày. Đắt show diễn hài, đi hát đám cưới, Chiến Thắng cũng sở hữu và tích lũy cho mình không ít tài sản như nhà, xe....

Nam danh hài từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Tháng 12/2016, sau nhiều ồn ào về chuyện tình cảm, danh hài Chiến Thắng tổ chức đám cưới lần 3 tại quê hương của bà xã - Phú Thọ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục