Tin mới

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo chia sẻ ẩn ý về chuyện ly hôn khiến CĐM dậy sóng

Thứ tư, 05/05/2021 17:01

Những tiết lộ của doanh nhân Trung Tín - chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo về hôn nhân cùng chuyện ly hôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Theo Reuters, AFP, tỷ phú Mỹ Bill Gates và bà Melinda đã chính thức ly hôn sau 27 năm chung sống. Ngay sau thông tin này được chia sẻ đã khiến nhiều người xôn xao. Không ít người tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng giàu có này. Giữa bão ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng tỷ phú, doanh nhân Trung Tín - chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ về quan điểm hôn nhân cùng với chuyện ly hôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo chia sẻ ẩn ý về chuyện ly hôn khiến CĐM dậy sóng 1
Ảnh chụp màn hình

"Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng.

Bill & Melinda ly dị.

Tất cả chúng ta đều sốc trước tin tức này. Trong khi chúng ta thấy buồn cười khi đọc được tin Bill Gates không thể duy trì được hôn nhân của mình vì ông ấy đã rửa bát suốt 27 năm. Trong lòng chúng ta có chút buồn khi nhận ra rằng ngay cả những hình mẫu vĩ đại nhất cũng giống như người thường, dễ bị tổn thương và buồn bã.

Sau đó chúng ta đưa ra giả định là ai đúng ai sai. Và còn nhiều thách thức của cuộc hôn nhân họ đã trải qua mà chúng ta không biết. Chúng ta chỉ đưa ra những quan sát, đánh giá dựa trên trải nghiệm cá nhân của chính mình và đưa ra những dự đoán về nguyên nhân họ ly hôn.

Chúng ta sẽ không bao giờ thực sự biết được điều gì xảy ra bên trong cuộc hôn nhân của họ. Hôn nhân hạnh phúc không có nghĩa là vợ chồng không có vấn đề. Mọi cặp vợ chồng đều có hoặc sẽ có vấn đề, không kiểu này thì sẽ gặp trường hợp khác. Có ngườ từng nói với tôi thời điểm duy nhất khi cặp đôi đó không gặp vấn đề là khi họ ly dị hoặc một trong hai người qua đời!

Ly hôn cũng tương tự như vậy. Chúng ta là người ngoài cuộc không được phán xét xem lý do họ ly dị là đúng hay sai. Điều đó không phụ thuộc vào chúng ta. Chúng ta không biết điều gì đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của họ. Và ngay cả khi chúng ta biết, đó không phải là việc của mình. Có một điều chúng ta có thể biết chắc chắn về việc ly dị của Bill & Melinda.

Ly hôn có nghĩa là họ đã cố gắng. Ly hôn có nghĩa là trong suốt 27 năm qua họ đã cùng nhau trải qua một cuộc hôn nhân hợp pháp. Điều đó có nghĩa là cả hai đã thực hiện một cam kết ở bên với nhau trong suốt 27 năm:

Họ đã cố gắng yêu nhau.

Họ đã cố gắng trở thành nửa kia của nhau. Họ đã cố gắng trở thành cha mẹ tốt nhất đối với con cái.

Họ đã cố gắng giải cứu thế giới cùng nhau.

Họ đã cố gắng cùng nhau giữ cuộc hôn nhân của mình

Họ đã cố gắng giải quyết các vấn đề

Họ đã cố gắng hết sức vì nhau.

Có lẽ sau 27 năm, cuộc hôn nhân không đi đến cái kết như họ mong muốn. Nhưng nó có xứng đáng không? Tôi nghĩ là có. Chúng ta hãy chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của họ. Họ xứng đáng với điều đó.", doanh nhân Trung Tín chia sẻ.

Ngay lập tức, quan điểm của chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người đồng tình với lời chia sẻ này. Dù đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nàng Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng Trung Tín vẫn bày tỏ quan điểm sâu sắc của mình.

Dưới bài viết của doanh nhân Trung Tín, một người bạn thân chia sẻ: "Lần đầu thấy bức xúc vậy luôn!". Ngay sau đó, Đặng Thu Thảo đã vào đính chính ngay để tránh những hiểu lầm về cuộc hôn nhân của mình. 

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo chia sẻ ẩn ý về chuyện ly hôn khiến CĐM dậy sóng 2
Ảnh chụp màn hình
Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo chia sẻ ẩn ý về chuyện ly hôn khiến CĐM dậy sóng 3