Chung kết giọng hát Việt 2017: Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả được đoán trước

Là người dẫn chương trình cũng như theo sát các thí sinh từ đầu mùa giải, Nguyên Khang khẳng định Ali Hoàng Dương đăng quang ngôi vị quán quân là hoàn toàn xứng đáng.

Là người dẫn chương trình cũng như theo sát các thí sinh từ đầu mùa giải, Nguyên Khang khẳng định Ali Hoàng Dương đăng quang ngôi vị quán quân là hoàn toàn xứng đáng.

Tối 4/6, chung kết The Voice 2017 đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của 5 thí sinh đến từ 4 đội.

Là người dẫn chương trình từ đầu mùa giải, khi xướng tên Ali Hoàng Dương cho ngôi vị quán quân The Voice. Nguyên Khang vô cùng hào hứng. Anh khẳng định đây là kết quả vô cùng xứng đáng.

"Trong 5 người, Ali là người có vũ đạo tốt nhất. Trong đêm chung kết, cậu ấy cũng có phần thể hiện suất sắc chứng tỏ khả năng của mình với Yêu mình anh. Đây là ca khúc có âm vực cao, đòi hỏi một giọng hát đẳng cấp. Ở Ali Hoàng Dương phần nhìn và phần nghe đều được dung hòa. Không những vậy, qua sự thể hiện của cậu ấy, tôi còn thấy một nhân cách tốt. Trong khi nhiều thí sinh bị la vì trễ giờ thì Ali luôn là người đi sớm nhất và về muộn nhất ở các buổi tập, chào hỏi mọi người rất lễ phép" - Nguyên Khang chia sẻ.

Chung kết giọng hát Việt 2017: Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả được đoán trước 1
 
Chung kết giọng hát Việt 2017: Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả được đoán trước 2
MC Nguyên Khang cho rằng Ali Hoàng Dương giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt là hoàn toàn xứng đáng.

Theo Nguyên Khang, việc Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả mà không chỉ anh mà nhiều người đã đoán được trước vì chàng trai này quá sáng sân khấu, là một nhân tố mới cho làng nhạc Việt.

Chàng MC điển trai nhìn thấy ở tân quán quân một sự cầu thị mà không phải bạn trẻ nào cũng có. Trước mỗi đêm thi, Ali Hoàng Dương đều lên mạng tìm kiếm trang phục sao cho phù hợp nhất với bài hát mình truyền tải, sau đó đặt nhà thiết kế may để ưng ý và tự tin nhất. Ngoài huấn luyện viên Thu Minh, Hoàng Dương cũng thường xuyên xin ý kiến của các anh chị đi trước như Nguyên Khang để hoàn thiện mình. "Ali Hoàng Dương thường nhờ tôi tư vấn, với những câu hỏi thì nên trả lời ra sao, biểu diễn thế nào cho phù hợp. Ví dụ tập này cậu nhảy trước mặt Tóc Tiên, tôi hỏi cậu ấy sao không đến chỗ Đông Nhi, cậu ấy nói là không đủ thời gian. Đến phần thi sau, cậu ấy đã đến chỗ Đông Nhi.

Chung kết giọng hát Việt 2017: Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả được đoán trước 3
 
Chung kết giọng hát Việt 2017: Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả được đoán trước 4
Giây phút hạnh phúc vỡ òa của Ali Hoàng Dương,

Khi biểu diễn cùng các em nhỏ, tôi khuyên Hoàng Dương nên tặng hoa cho huấn luyện viên Thu Minh để thể hiện sự tri ân, cậu ấy cũng làm theo. Đêm chung kết, Ali Hoàng Dương đứng trên bục chữ A rất cao nhưng tôi đã dặn cậu ấy sau khi biểu diễn nên bước xuống dìu nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoài để tỏ lòng biết ơn cô đã hỗ trợ phần thi. Ali Hoàng Dương đã làm đúng theo những gì được tư vấn" - Nguyên Khang cho biết.

Quá trình đồng hành cùng The Voice cũng để lại cho Nguyên Khang nhiều ấn tượng sâu sắc về ca sĩ Thu Minh. Theo anh, nữ ca sĩ Chuông gió là người rất giỏi và kỹ tính nên đã có ảnh hưởng sâu sắc đến học trò và thành công ngày hôm nay của Ali Hoàng Dương có công lớn từ giọng ca sinh năm 1977. "Trước mỗi phần biểu diễn của mình, chị Thu Minh thường gặp tôi trao đổi về tiết mục và ý nghĩa của những gì chị sẽ thể hiện để tôi có thể nói đúng, nói hay về những gì chị muốn truyền tải tới khán giả. Chỉ một hành động nhỏ cũng thấy được sự kỹ tính và nghiêm túc với nghề của chị. Tôi hy vọng Ali Hoàng Dương cũng sẽ kế thừa, phát triển những đức tính ấy từ người thầy của mình" - Nguyên Khang trải lòng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục