Chuyện chưa biết về "con gái suy tim" của Hoài Linh

Trong số các con nuôi của Hoài Linh, Thái Trân - cô gái mang trong mình nhiều bệnh hiểm nghèo là con gái nuôi duy nhất của danh hài.

Trong số các con nuôi của Hoài Linh, Thái Trân - cô gái mang trong mình nhiều bệnh hiểm nghèo là con gái nuôi duy nhất của danh hài.

Chuyện chưa biết về 'con gái suy tim' của Hoài Linh 1

Hoài Linh và con nuôi Thái Trân trong Tôi là người chiến thắng 2014

Thái Trân tạo được ấn tượng tốt với khán giả của gameshow Tôi là người chiến thắng ngay từ vòng đầu với 2 ca khúc Cô gái đến từ hôm qua và Sắc màu. Tuy nhiên, ở đêm thi tứ kết vào tối 7/9, cô không giữ được phong độ vì lý do sức khỏe.

Trong đêm thi tối 7/9/2014, Hoài Linh thậm chí còn vào trong hậu trường để đo huyết áp cho Thái Trinh ngay khi biết tin cô đổ bệnh trước giờ diễn. Sau đó, khi Thái Trân nói lời chia tay cuộc thi The Winner Is, vị MC nổi tiếng cũng không cầm được nước mắt.

Danh hài nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt nói: “Thái Trân ơi, hôm nay bố rất xúc động trước tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của con và Thái Sơn. Cố lên con nhé, cầu xin ơn trên và Tổ nghiệp phù hộ cho con mau chóng bình phục, để con mang tiếng hát mình làm đẹp cho đời”. Nữ ca sỹ cũng xúc động không kém, cô nói: “Bố ơi, từ nay trên đường đời con đã có bố bên cạnh".

Ít người biết, Thái Trân mắc bệnh nặng nhiều năm qua và hiện tại, cô đang bị suy tim cấp độ 4, suy thận giai đoạn cuối. Vì lý do sức khỏe nên dù nên dù yêu thích ca hát nhưng nữ ca sỹ sinh năm 1980 không thể theo đuổi đến cùng niềm đam mê của mình.

Chuyện chưa biết về 'con gái suy tim' của Hoài Linh 5

Hoài Linh thương và luôn tạo điều kiện tốt cho cô con gái nuôi chịu nhiều thiệt thòi này

Trên Báo Đất việt, Thái Trân từng chia sẻ: “Còn hát thì bất cứ lúc nào cũng được, khỏe thì hát to, mệt thì hát nhỏ lại, khi hát cảm thấy rất dễ chịu. Không hát thì chỉ còn mỗi nấu ăn, mà nấu ăn thì một ngày 2 buổi chứ đâu thể nấu suốt. Cho nên không hát, Trân chỉ còn đường chết!".

Chuyện chưa biết về 'con gái suy tim' của Hoài Linh 6

Hoài Linh từng đo huyết áp cho Thái Trân trong hậu trường

Chuyện chưa biết về 'con gái suy tim' của Hoài Linh 7
Danh hài lo lắng khi Thái Trân đổ bệnh ngay trước đêm thi

Thái Trân vốn là ca sỹ phòng trà ở Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng trà không chỉ là nơi nữ ca sỹ gắn bó với sự nghiệp mà còn là nơi Thái Trân bén duyên với ông xã - bạn thân của một chủ phòng trà mà cô thường đến biểu diễn. Hai người gặp nhau và có thiện cảm trong không gian ấm cúng và thăng hoa của âm nhạc.

Sau thời gian tìm hiểu, họ đã quyết định tiến đến hôn nhân. Hiện tại, Thái Trân đang sống cùng chồng và con riêng của chồng ở Sài Gòn. Nữ ca sĩ mê ca hát nhưng ít đi sô vì lý do sức khỏe không cho phép.

 Giao Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục