Tin mới

'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt

Chủ nhật, 05/09/2021, 23:20 (GMT+7)

Giữa 'bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt, 'thánh sún' Ngân Thảo không giấu nổi cảm xúc của mình sau khi có hành động trực tiếp tới Thủy Tiên trong quá khứ.

​Vừa qua, Thủy TiênCông Vinh cùng loạt sao Việt khác như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp phải sức ép không nhỏ của CĐM khi liên tục bị giục sao kê số tiền đã kêu gọi Từ thiện.

Trước sự việc này, cô gái từng được Ngô Kiến Huy giúp đỡ - 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ có dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân.

'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt 1
Ngân Thảo lên tiếng trước sự việc của Thủy Tiên thời gian qua. Ảnh: FBNV

Theo đó, Ngân Thảo bày tỏ sự hoang mang, lo lắng khi trong quá khứ, cô từng đặt niềm tin vào Thủy Tiên, đại diện cho cả khách hàng của mình gửi 20 triệu làm từ thiện. Giờ đây ồn ào không minh bạch từ thiện của Thủy Tiên và nhiều sao Việt khiến cô không khỏi thắc mắc.

"Em sốc thật sự. Đợt đó lũ lụt miền Trung em cũng chuyển trên 20 triệu ủng hộ, bao gồm tiền của em và khách hàng của em góp vào nữa. 2 ngày nay em hụt hẫng luôn", Ngân Thảo viết.

'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt 2
Chia sẻ đáng chú ý của Ngân Thảo mới đây. Ảnh: FBNV

Bên dưới bình luận của mình, Ngân Thảo khẳng định chắc nịch bản thân đã gửi tiền từ thiện cho Thủy Tiên. Đồng thời, cô gái được Ngô Kiến Huy nâng đỡ cũng rất mong bà xã Công Vinh sớm công bố sao kê để biết số tiền mình ủng hộ từ thiện đã đi về đâu, đến tay ai. Với Ngân Thảo việc mà cô đang nhắc đến không phải để gây lùm xùm nhưng muốn làm rõ sự thật.

'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt 3
'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt 4
Ngân Thảo khẳng định đã chuyển khoản từ thiện cho Thủy Tiên. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, dòng trạng thái của Ngân Thảo lại gây nên nhiều tranh cãi. Người ủng hộ cô và khẳng định nhu cầu được nắm rõ thông tin từ thiện là chính đáng. Thế nhưng một bộ phận không nhỏ lại cho rằng việc cô chia sẻ những điều này ở thời điểm nhạy cảm là không phù hợp, bên cạnh đó họ cũng cho rằng 20 triệu không quá nhưng Ngân Thảo lại khiến nó trở nên ồn ào.

Trước nhiều ý kiến trái chiều, "thánh sún" Ngân Thảo đã xóa đi bài đăng của mình.

'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt 5
Nhiều người lên tiếng phản ứng trước bài đăng của Ngân Thảo khiến cô phải xóa đi chia sẻ của mình. Ảnh: FBNV

Ngân Thảo là thí sinh tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 6. Sự xuất hiện của cô khiến cả hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành đều yêu thích. Đặc biệt, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Ngân Thảo đã được Ngô Kiến Huy còn hỗ trợ cô tiền làm răng.

Bước ra khỏi chương trình đến nay, Ngân Thảo liên tiếp có được những thành công mới trong cuộc sống khi vươn lên về kinh tế, nhan sắc ngày một xinh đẹp hơn.

'Thánh sún' Ngân Thảo mất niềm tin với Thủy Tiên trước 'cơn bão' sao kê đổ bộ showbiz Việt 6
Ngân Thảo trong Thách thức danh hài. Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news