Tin mới

Góc tự hủy: Ngô Diệc Phàm khai mẹ là đồng phạm để giảm án, Cnet ngao ngán 'đẻ quả trứng ăn còn hơn'?

Chủ nhật, 05/09/2021, 20:52 (GMT+7)

Thông tin mới nhất liên quan đến ồn ào Ngô Diệc Phàm khiến MXH xứ Trung dậy sóng.

Suốt 1 tháng qua, Ngô Diệc Phàm đã biến mất khỏi làng giải trí bởi ồn ào tình ái rúng động. Viện kiểm sát nhân dân cũng đã phê chuẩn lệnh bắt giữ Ngô Diệc Phàm với các cáo trạng tày đình. Giờ đây, cựu thành viên nhóm EXO đang chịu cảnh "bóc lịch", và chờ đợi những kết quả cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Góc tự hủy: Ngô Diệc Phàm khai mẹ là đồng phạm để giảm án, Cnet ngao ngán 'đẻ quả trứng ăn còn hơn'? 1
Ồn ào tình ái khiến Ngô Diệc Phàm mất trắng sự nghiệp. chịu cảnh "bóc lịch" chỉ sau 1 đêm

Thông tin Ngô Diệc Phàm khai ra đồng phạm lên tới 47 người thuộc nhóm Kinh Khuyên chưa hết xôn xao. Thì mới đây, trên Weibo xuất hiện tin đồn cho rằng mẹ của nam minh tinh cũng vừa bị CS bắt giữ , chịu chung cảnh ngộ với con.

Góc tự hủy: Ngô Diệc Phàm khai mẹ là đồng phạm để giảm án, Cnet ngao ngán 'đẻ quả trứng ăn còn hơn'? 2
Ngô Diệc Phàm và mẹ Ngô Tú Cần

Theo đó, một nguồn tin cho rằng cơ quan CS đã tạm thời bắt giữ Ngô Tứ Cần - mẹ của Ngô Diệc Phàm để phục vụ cho công tác điều tra. Dưới phần bình luận của các bài viết này, có người còn tiết lộ thêm việc bà Ngô bị bắt là do con trai Ngô Diệc Phàm đã thành khẩn khai báo để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Cũng có ý kiến cho rằng mẹ Ngô Diệc Phàm bị "tóm" bởi hành vi bao che, rửa tiền...

Góc tự hủy: Ngô Diệc Phàm khai mẹ là đồng phạm để giảm án, Cnet ngao ngán 'đẻ quả trứng ăn còn hơn'? 3
Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng bà Ngô chính là người khiến Ngô Diệc Phàm rơi vào tình cảnh như ngày hôm nay

Dẫu chưa biết tính xác thực của thông tin như thế nào nhưng đại số netizen đều khẳng định với các cáo buộc "tày trời" mà Ngô Diệc Phàm phải hứng chịu thì việc bà Ngô Tứ Cần bị "sờ gáy" cũng là điều dễ hiểu, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. 

Trong các bài đăng "bóc" công ty của Ngô Diệc Phàm, tất cả cựu nhân viên cũng ám chỉ mẹ của nam ca sĩ là người đứng sau, chỉ đạo mọi việc. Bà chịu trách nhiệm mọi thứ ở phòng làm việc, quản lý vô cùng khắt khe và là người có tiêu chuẩn cao.

Góc tự hủy: Ngô Diệc Phàm khai mẹ là đồng phạm để giảm án, Cnet ngao ngán 'đẻ quả trứng ăn còn hơn'? 4
Kể từ khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, rất nhiều tin đồn liên quan đến anh xuất hiện dày đặc trên MXH. Gần đây nhất là tin đồn nam ngôi sao có con 2 tuổi

Trên MXH, netizen đều bày tỏ sự hoang mang tột độ trước tính xác thực của nguồn tin này. Nếu đây là sự thật thì bên cạnh mác "tra nam" thì Ngô Diệc Phàm chắc hẳn còn là kẻ "qua cầu rút ván". Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa rõ đúng sai, tất cả đều cần phải chờ đợi phía văn bản chính thức từ phía cơ quan chức năng.

>>> XEM THÊM: Tin nóng Cbiz ngày 5/9: Trịnh Sảng debut quốc tế, Nhậm Gia Luân 'có con' cùng Lý Thấm, Tiêu Chiến dính vận đen, La Vân Hi suy sụp 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news