Tin mới

Cô giáo Minh Thu lại gây mất thiện cảm khi giở giọng chợ búa đáp trả antifan

Thứ sáu, 06/08/2021, 21:04 (GMT+7)

Sau khi lộ ra hàng loạt liên hoàn phốt khiến nhiều người ngao ngán, mới đây, cô nàng Minh Thu lại tiếp tục có thêm hành động gây mất thiện cảm không kém khi đáp trả ai đó nói cô 'nhà quê'.

Thời gian gần đây, Minh Thu là cái tên hot nhất nhì mạng xã hôi bởi ngoại hình xinh xắn, phong cách livestream dạy Vật lý hài hước đúng kiểu Gen Z.

Tuy nhiên, việc nổi tiếng quá nhanh cũng làm cô nàng bị netizen bới lông tìm vết. Từ đây, cô nàng lộ ra hàng loạt liên hoàn phốt khiến nhiều người ngao ngán. Ngoài việc còn nợ môn, chưa tốt nghiêp, gái xinh xứ Nghệ còn chửi thề trên sóng livestream, bị lập group anti vì nhận donate từ học trò, trợn mắt quát dân mạng...

Cô giáo Minh Thu lại gây mất thiện cảm khi giở giọng chợ búa đáp trả antifan 1
Nữ giáo viên có đến 700.000 follower trên trang cá nhân, một buổi học livestream thu hút hàng nghìn bình luận dù diễn ra vào lúc nửa đêm.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục có thêm hành động gây mất thiện cảm không kém khi đáp trả ai đó gọi cô là 'nhà quê'.

Theo đó, trong một buổi livestream, cô nàng đã lớn tiếng phản ứng, quát luôn: "Tôi nhà quê ấy thì sao nào? Bố mày cân tất".

Cô giáo Minh Thu lại gây mất thiện cảm khi giở giọng chợ búa đáp trả antifan 2
Minh Thu thường xuyên có những biểu cảm lố khi đáp trả gay gắt ý kiến của học sinh.

Hành động của gái xinh xứ Nghệ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận chê trách. Bởi sóng livestream của Minh Thu hầu hết đều là các bạn thuộc độ tuổi học sinh. Điều này dễ khiến học sinh học theo thứ xấu, cũng khiến hình ảnh đi dạy của Minh Thu trở nên thiếu nghiêm túc.

Cô giáo Minh Thu lại gây mất thiện cảm khi giở giọng chợ búa đáp trả antifan 3
Cô giáo Minh Thu lại gây mất thiện cảm khi giở giọng chợ búa đáp trả antifan

"Mới đầu thấy cô dễ thương thật. Nhưng sau nghe cách nói chuyện thì nên xem lại"; "Học sinh mà thấy video này thì hư mất. Ai lại đi dạy học sinh nói chuyện kiểu chợ búa thế này?"; "Tự nhận cô giáo mà xưng bố mày, bố tao với ai không biết",... là những bình luận từ dân mạng.

Cô giáo Minh Thu lại gây mất thiện cảm khi giở giọng chợ búa đáp trả antifan 4
Cô giáo Minh Thu dần dần gây mất thiện cảm vì thói đanh đá của mình.

Trước đó, trong 1 clip, khi có một học sinh ý kiến rằng giọng của cô quá to, có thể gây khó chịu cho người nghe. Cô giáo Minh Thu đã trợn mắt rồi nhấn mạnh: "Các bạn cứ hỏi tại sao tôi nói to thế. Tôi đang cố nhỏ volume lại rồi. To đâu mà to".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news