Tin mới

Con trai Hoài Linh ra mặt thể hiện thái độ với Jack sau lời hối cải của nam ca sĩ

Thứ tư, 11/08/2021, 10:42 (GMT+7)

Sau khi Jack lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình thì con trai nuôi của Hoài Linh là Hoài Lâm đã lên tiếng, tỏ rõ thái độ với đàn em.

Tối 10/8, Jack đã lên tiếng làm rõ mọi ồn ào liên quan đến bản thân anh trong 3 ngày vừa qua. Theo đó, Jack thừa nhận chuyện có con với Thiên An và mong muốn được thực hiện nghĩa vụ làm cha.

Con trai Hoài Linh ra mặt thể hiện thái độ với Jack sau lời hối cải của nam ca sĩ 1
Jack đã lên tiếng thừa nhận chuyện có con. Ảnh: FBNV

Tâm thư mới nhất của Jack đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả cũng như nhiều đồng nghiệp. Đặc biệt, Hoài Lâm - con trai nuôi của Hoài Linh cũng công khai thể hiện thái độ của mình trước đàn em.

Cụ thể, bên dưới bài đăng của Jack, Hoài Lâm đã ra mặt an ủi đàn em với lời ngắn gọn "Cố lên nhé". Có vẻ sau lời xin lỗi, Hoài Lâm đã dành cho dành cho đàn em sự cảm thông, thấu hiểu được tâm tư lúc này của Jack để công khai động viên nam ca sĩ vượt qua sóng gió này.

Con trai Hoài Linh ra mặt thể hiện thái độ với Jack sau lời hối cải của nam ca sĩ 2
Con trai Hoài Linh - Hoài Lâm công khai động viên Jack. Ảnh: FBNV

Trước đó, không chỉ Hoài Lâm mà Lâm Khánh Chi, BTV Quang Minh cũng là những ngôi sao công khai tha tha thứ và mong dân tình có cái nhìn bao dung hơn về Jack. Nếu Lâm Khánh Chi cho rằng "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người quay lại" thì BTV Quang Minh lại gây tranh cãi với lời động viên "thấy em có trách nhiệm".

Tuy nhiên ngay sau lời cảm thông của mình, BTV Quang Minh đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả và xóa đi lời bình luận trước đó.

Con trai Hoài Linh ra mặt thể hiện thái độ với Jack sau lời hối cải của nam ca sĩ 3
BTV Quang Minh phải lên tiếng xin lỗi vì lời bình luận này. Ảnh: FBNV

Còn về phía công chúng, lời xin lỗi của Jack vẫn khó lòng có thể xoa dịu dư luận khi liên tiếp nhiều bằng chứng cho thấy Jack có lối sống thiếu đạo đức. Bên cạnh đó, dân tình còn hoài nghi lời xin lỗi này của Jack chưa thực sự xuất phát từ đáy lòng anh. Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Con trai Hoài Linh ra mặt thể hiện thái độ với Jack sau lời hối cải của nam ca sĩ 4
Sự việc của Jack hiện vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Ảnh: FBNV
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news