Tin mới

Jack bị phơi bày sở thích đặc biệt và 'mật mã' chuyên dùng để tán tỉnh các cô gái

Thứ tư, 11/08/2021, 09:47 (GMT+7)

Jack bị phơi bày một sở thích đặc biệt và cũng là "mật mã" chính chuyên dùng để chinh phục "tập đoàn" hot girl.

Câu chuyện Jack có con với hot girl Thiên An đến nay vẫn còn gây xôn xao trên khắp cõi mạng. Ngay sau khi Thiên An thừa nhận có con với Jack, hàng loạt các cô gái xinh đẹp đã lên tiếng "bóc phốt" giọng ca "Sóng gió" cũng từng dùng cùng một chiêu thức tán tỉnh. 

Jack bị phơi bày sở thích đặc biệt và 'mật mã' chuyên dùng để tán tỉnh các cô gái 1
Những cô gái từng là đối tượng tán tỉnh của Jack phơi bày chiêu thức và sở thích đặc biệt khi dùng một mật mã duy nhất để đi 'thả thính'. Ảnh internet

Chia sẻ trên Pháp luật và bạn đọc, hàng loạt hot girl từng là đối tượng Jack tán tỉnh cho biết nam ca sĩ có sở thích và cũng là mật mã đặc biệt khi cưa cẩm "tập đoàn" hot girl chính là dùng tên "Mập". Những cô gái này cho biết, Jack rất thích dùng tên "Mập" để đi cưa cẩm những cô nàng xinh đẹp. 

Jack bị phơi bày sở thích đặc biệt và 'mật mã' chuyên dùng để tán tỉnh các cô gái 2
Jack còn bị tung tin nhắn làm bằng chứng tán tỉnh gái xinh. Ảnh internet

Ngay sau khi chia sẻ trên truyền thông, nhiều người khá bất ngờ trước thông tin mà các cô nàng từng là đối tượng bị Jack tán tỉnh. Trước sự hoài nghi của cư dân mạng, người trong cuộc còn tung tin nhắn Jack tán tỉnh.

Jack - nam ca sĩ đang có sự nghiệp lên "như diều gặp gió" sau khi là chủ nhân của hàng loạt hit đình đám. Tuy nhiên, sự nghiệp của Jack bỗng dưng gặp "sóng gió" khi vướng ồn ào tình ái. Khởi đầu cho chuỗi ồn ào tình ái là bài đăng của cô gái T.V tố Jack  lăng nhăng, bắt cá nhiều tay và đã có con.

Jack bị phơi bày sở thích đặc biệt và 'mật mã' chuyên dùng để tán tỉnh các cô gái 3
Jack thừa nhận chuyện có con với Thiên An sau thời gian im lặng. Ảnh FBNV

Ngay lập tức chuyện Jack có con với Thiên An bị bại lộ. Thiên An là cô nàng hot girl từng đảm nhận vai nữ chính trong một số MV của Jack. Trong khi dư luận hoang mang, phía Thiên An cũng lên tiếng thừa nhận sự việc. Nàng hot girl cho biết, cô và Jack có 2 năm hẹn hò bí mật nhưng được gia đình đồng ý. Sau 2 năm, Thiên An sinh con gái cho Jack. Tuy nhiên, sau hơn 20 ngày sinh con, Jack đòi chia tay. Kể từ đó, nam ca sĩ không còn quan tâm mà chỉ trợ cấp cho con gái 5 triệu/tháng.

>> Xem thêm: Facebooker Trương Quốc Anh 'bày cách' cho Jack 'tẩy trắng' ồn ào với Thiên An

Jack bị phơi bày sở thích đặc biệt và 'mật mã' chuyên dùng để tán tỉnh các cô gái 4
Jack và Thiên An khi còn hợp tác. Ảnh internet

Sau Thiên An, hàng loạt cô gái khác đăng đàn bóc phốt Jack lăng nhăng, tán tỉnh nhiều người cùng một lúc. Kèm theo đó, Jack còn lộ ảnh thân mật với một hot girl khác. 

Không thể im lặng, tối ngày 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng sau ồn ào có con với Thiên An và tán tỉnh hàng loạt cô gái xinh khác. Jack thừa nhận đã yêu Thiên An trong quá trình làm việc và hợp tác với nhau. Tuy nhiên sau đó chuyện tình cảm không như mong đợi cả 2 nên đã chia tay. Đồng thời Jack cũng gửi lời xin lỗi đến công chúng và mong muốn mọi chuyện sớm trở lại như cũ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news