Cụ bà người Ukraine “đối đầu” du côn thân Nga

(Tinmoi.vn) Tên du côn thân Nga này đã có cuộc đối đầu đặc biệt với một bà cụ người Ukraine tại điểm nóng Donetsk ngày hôm nay.

(Tinmoi.vn) Tên du côn thân Nga này đã có cuộc đối đầu đặc biệt với một bà cụ người Ukraine tại điểm nóng Donetsk ngày hôm nay.

 

Người phụ nữ lớn tuổi đã “giải quyết” chàng trai trẻ như hai đối thủ chiến đấu để kiểm soát quảng trường thành phố, nơi đã bị những người biểu tình ủng hộ điện Kremlin chiếm đóng. Cờ Nga đã được treo lên trước khi bị cảnh sát chống bạo động gỡ bỏ.

Cả 2 người đứng bên ngoài quảng trường thành phố, người phụ nữ Ukraine lớn tuổi đã “đối đầu” với chàng thanh niên buộc anh ta phải lùi bước.

Cụ bà người Ukraine “đối đầu” du côn thân Nga 6

Căng thẳng đã nổ ra giữa những người biểu tình ủng hộ Nga và những người ủng hộ cuộc cách mạng của Ukraine

Cụ bà người Ukraine “đối đầu” du côn thân Nga 7


Người phụ nữ lớn tuổi không sợ hãi khi đối đầu với chàng thanh niên ủng hộ Nga

Cụ bà người Ukraine “đối đầu” du côn thân Nga 8


Vụ xô xát diễn ra ngay trước mặt cảnh sát chống bạo động tại phía đông thành phố Donetsk

Cụ bà người Ukraine “đối đầu” du côn thân Nga 9


Bà cụ cãi cự cùng chàng thanh niên trẻ

Cuộc đối đầu diễn ra cho thấy bối cảnh mới tại Ukraine và tình trạng căng thẳng hơn tại Crimea, nơi có đa số người Nga sinh sống và Hạm đội Biển Đen đang đóng quân.

Tại Simferopol, thủ phủ của Crimea, ông Robert Serry, phái viên Liên hợp quốc đã phải bỏ đi sau khi xe ông bị người biểu tình bao vây và la hét “Putin, Putin, Nga, Nga”. Sau khi rời khỏi đám đông, nhà ngoại giao Hà Lan đã đi thẳng đến sân bay: “Tôi an toàn. Chuyến thăm của tôi đã bị gián đoạn vì lý do mà tôi không thể hiểu nổi”.

Mang theo băng rôn với khẩu hiệu “Tôi là người Nga, tôi không cần bảo vệ”, Những người ủng hộ Ukraine diễu hành gần tòa nhà chính phủ đang bị chiếm đóng với khoảng cách an toàn để tránh đụng độ với những thanh niên ủng hộ Nga còn ở bên trong.

Mời các bạn xem clip ghi lại cảnh xô xát giữa người dân Ukraine và phe thân nga tại điểm nóng Donetsk

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục