Tin mới

Cuộc sống hiện tại của người con trai từng bị Ngô Kiến Huy chối bỏ, sống xa mẹ ruột

Thứ hai, 05/07/2021, 08:45 (GMT+7)

Jack Minh Trí - cậu con trai từng bị Ngô Kiến Huy chối bỏ hiện đang hòa nhập với cuộc sống mới sau khi chuyển về Việt Nam, sống xa mẹ ruột.

Đầu năm 2021 sau thời gian trăn trở suy nghĩ, Ca sĩ Thanh Thảo đã quyết định cùng ông xã đưa hai con về Việt Nam với gia đình. Trở về Việt Nam đồng nghĩa với việc bé Jack Minh Trí - con trai từng bị NgôKiến Huy chối bỏ sẽ phải sống xa mẹ ruột thời gian dài.

Cuộc sống hiện tại của người con trai từng bị Ngô Kiến Huy chối bỏ, sống xa mẹ ruột 1
Con trai Ngô Kiến Huy cùng mẹ Thanh Thảo quay về Việt Nam. Ảnh FBNV

Sau thời gian về nước, con trai Ngô Kiến Huy được mẹ Thanh Thảo xin học tại một ngôi trường quốc tế chất lượng với mức học phí đắt đỏ. Được sống bên mẹ Thanh Thảo và ông bà ngoại, con trai Ngô Kiến Huy dường như tâm lý thoải mái hơn và cũng nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Cuộc sống hiện tại của người con trai từng bị Ngô Kiến Huy chối bỏ, sống xa mẹ ruột 2
Bé Minh Trí bên ông bà ngoại và mẹ Thanh Thảo. Ảnh FBNV

Dù ở Mỹ hay tại Việt Nam thì con trai Ngô Kiến Huy cũng luôn được sống trong môi trường đầy ắp tình yêu thương. Thiệt thòi khi sinh ra đã không được bố thừa nhận, rồi sống xa mẹ ruột, bé Minh Trí được Thanh Thảo dành hết tình yêu thương chăm sóc và quan tâm.

Dù con trai đã trở về Việt Nam, nhưng ca sĩ Ngô Kiến Huy vẫn chưa có động thái gì. Dường như nam ca sĩ không còn quan tâm đến sự tồn tại của cậu bé. Minh Trí là con của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh.

Cuộc sống hiện tại của người con trai từng bị Ngô Kiến Huy chối bỏ, sống xa mẹ ruột 3
Bé Jack Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy làm quen với môi trường học tập mới tại Việt Nam. Ảnh FBNV

Ngô Kiến Huy từng là người được ca sĩ Thanh Thảo dìu dắt vào showbiz. Nhưng khi đang gây dựng được tên tuổi thì giọng ca "Truyền thái y" lại dính ồn ào làm em gái Thanh Thảo có bầu. Điều đáng nói là sau đó, Ngô Kiến Huy đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Thụy Anh, cho rằng mình bị gài bẫy và không nhận con.

Cuộc sống hiện tại của người con trai từng bị Ngô Kiến Huy chối bỏ, sống xa mẹ ruột 4
Ngô Kiến Huy từng có mối tình ồn ào với Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo. Cả hai có một người con chung, hiện tại do ca sĩ Thanh Thảo nuôi dưỡng. Ảnh internet

Bức xúc trước sự phũ phàng của Ngô Kiến Huy, ca sĩ Thanh Thảo đã tuyên bố cạch mặt và không bao giờ cho nam ca sĩ nhận con. Sau đó, Thanh Thảo đưa em gái sang Mỹ sinh con và nhận làm mẹ hợp pháp của bé Minh Trí. Nuôi con trai Ngô Kiến Huy từ nhỏ, Thanh Thảo luôn cố giấu kín mọi thông tin về bố mẹ ruột của bé. Cho đến khi bé Minh Trí được 8 tuổi, nữ ca sĩ mới quyết định nói ra sự thật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news