Cười vỡ bụng ảnh hậu trường của Táo quân 2014

(Tinmoi.vn) Mặc dù chưa có bất kì thông tin gì về Táo quân 2014, nhưng những hình ảnh hài hước của các nghệ sĩ hài trong khi tập Táo Quân 2014 cũng đủ làm khán giả cười ngả nghiêng.

(Tinmoi.vn) Mặc dù chưa có bất kì thông tin gì về Táo quân 2014, nhưng những hình ảnh hài hước của các nghệ sĩ hài trong khi tập Táo Quân 2014 cũng đủ làm khán giả cười ngả nghiêng.

Buổi ghi hình Táo quân sẽ diễn ra trong hai ngày 21,22/1 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. Để chuẩn bị cho chương trình được chào đón và mong đợi nhất trong năm, các nghệ sĩ đã ra sức tập luyện để đem đến cho khán giả chương trình đặc sắc nhất.

Cười vỡ bụng ảnh hậu trường của Táo quân 2014 5

"Tặng bạn, biết bạn mấy hôm nay tập mệt mỏi, gọi là có món quà nhỏ!!"

Cười vỡ bụng ảnh hậu trường của Táo quân 2014 6


"Tự Long ơi, ngoác miệng gấp đôi vẫn còn thua con vịt..!"

Cười vỡ bụng ảnh hậu trường của Táo quân 2014 7

3 giờ sáng rồi mà vẫn phồng má chu môi được!

Phải tập luyện trong khoảng thời gian đặc biệt, sau khi kết thúc công việc hàng ngày các Táo bắt đầu tập luyện từ 10 tối đến 5h sáng hôm sau. Tuy nhiên khoảng thời gian đó không làm cho các Táo bớt đi chất hài. Những hình ảnh được chụp từ hậu trường do các nghệ sĩ chia sẻ đã khiến nhiều người phải cười nghiêng ngả vì thích thú.

Một số hình ảnh từ hậu trường tập luyện của Táo quân 2014:

 

 

Lê Vy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2015

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị  'xấu điên đảo'
Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục