Tin mới

Cường đô la bày tỏ nỗi lòng thương Subeo giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc

Thứ ba, 06/07/2021, 14:47 (GMT+7)

Cường đô la bỗng nói lời thương con trai Subeo giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc bên Kim Lý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường đô la bất ngờ nói lời thương con trai Subeo: "Thương anh Hai hè này không được đi chơi, thôi thì thể thao nâng cao sức khỏe để hết hè vào cấp 2 nào". Kèm theo lời nói yêu thương dành cho con trai, đại gia phố núi tung loạt ảnh bé Subeo chăm chỉ tập luyện thể dục tại nhà.

Cường đô la bày tỏ nỗi lòng thương Subeo giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc 1
Đại gia phố núi Cường đô la thấy thương con trai Subeo vì không thể cho quý tử một mùa hè bay nhảy khắp nơi. Ảnh FBNV

Hóa ra lý do đại gia phố núi Cường đô la thấy thương con trai Subeo là vì cậu quý tử chuẩn bị lên cấp hai nhưng do tình hình dịch bệnh nên gia đình không thể tổ chức một chuyến đi chơi trước khi cậu bé chuyển cấp. Được biết, Cường đô la là ông bố vô cùng tâm lý và cưng chiều con. Hàng năm, vị đại gia phố núi thường xuyên đưa quý tử Subeo đi chơi để tâm lý được thoải mái sau một kỳ học bận rộn. 

Cường đô la bày tỏ nỗi lòng thương Subeo giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc 2
Subeo và bé Suchin quấn nhau không rời khiến Cường đô la và Đàm Thu Trang tự hào, hạnh phúc. Ảnh FBNV

Dù lấy Đàm Thu Trang và có thêm cô công chúa nhỏ nhưng Cường đô la vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến con trai Subeo. Từ chuyện học hành đến đời sống cá nhân, vị đại gia phố núi đều luôn song hành cùng quý tử. 

Cường đô la bày tỏ nỗi lòng thương Subeo giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc 3
Cường đô la luôn dành thời gian ở bên Subeo. Ảnh FBNV

Không may mắn khi bố mẹ ly hôn nhưng bé Subeo vẫn luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của cả Cường đô la và Hồ Ngọc Hà. Cả hai vẫn đồng hành cùng nhau trong việc nuôi dạy con và dành thời gian cho bé Subeo. Giờ đây, Subeo đã có hai gia đình riêng và làm anh trai của ba nhóc tì vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh.

>> Xem thêm: Hari Won gây xôn xao vì pha chụp lén bóc trần nhan sắc thật 

Cường đô la bày tỏ nỗi lòng thương Subeo giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc 4
Subeo bên hai em song sinh Leon và Lisa. Ảnh FBNV

Qua những gì Cường đô la và Hồ Ngọc Hà chia sẻ thì Subeo cũng rất ra dáng một người anh. Ngoài thời gian học, cậu bé phụ bố mẹ chăm các em, chơi cùng các em. Đó chính là niềm tự hào của cả Cường đô la và Hồ Ngọc Hà khi con trai là một cậu bé tình cảm và biết điều.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news