Tin mới

Cường Đôla đúng chuẩn 'chồng người ta' khi hết săn siêu xe lại sẵn sàng tậu phụ kiện bạc tỷ tặng vợ

Thứ ba, 18/05/2021, 10:22 (GMT+7)

Cứ thỉnh thoảng, Đàm Thu Trang lại nhận được đón nhận sự bất ngờ từ ông xã khi Cường Đô La không ngần ngại vung tiền tặng vợ những món quà giá trị.

Kể từ khi về chung một nhà, gia đình Cường ĐôlaĐàm Thu Trang không thiếu những khoảnh khắc hạnh phúc, khiến bao người ngưỡng mộ. Đặc biệt, sự ra đời của bé Suchin càng khiến tổ ấm của vị đại gioa phố núi thêm rộn ràng tiếng cười.

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang lại khiến bao người khen tỵ khi cô khoe món quà được ông xã Cường Đôla dành tặng. Nhận được món quà giá trị và đầy bất ngờ, người đẹp gốc Lạng Sơn đã gửi lời cảm ơn đầy yêu thương đến ông xã: "Cảm ơn ba sấp nhỏ".

Chiếc đồng hồ có giá trị khoảng 3 tỷ đồng vừa được Cường Đôla tậu về tặng vợ. Ảnh: FBNV
Chiếc đồng hồ có giá trị khoảng 3 tỷ đồng vừa được Cường Đôla tậu về tặng vợ. Ảnh: FBNV

Được biết, món quà mà Cường Đôla sẵn sàng vung tiền tậu về cho vợ chính là chiếc đồng hồ của hãng Richard Mille - thương hiệu đắt đỏ hơn nhiều lần so với Rolex. Trên website, giá của chiếc đồng hồ lên đến 124.000 USD tương đương với khoảng 2,8 – 3 tỷ đồng.

Trước đó, vị đại gia phố núi cũng khiến bao người trầm trồ, ghen tỵ khi sẵn sàng săn siêu xe Mercedes G63 AMG màu sắc giới hạn làm quà tặng vợ hậu sinh ái nữ. Để đưa chiếc xe này về gara trong nhà, Cường Đôla đã phải đợi ròng rã 6 tháng và chi tới 12 tỷ đồng.

Chiếc xe 12 tỷ đồng cũng được vị đại gia phố núi săn về làm quà tặng vợ sau khi cô hạ sinh con gái. Ảnh: FBNV
Chiếc xe 12 tỷ đồng cũng được vị đại gia phố núi săn về làm quà tặng vợ sau khi cô hạ sinh con gái. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, cũng có vô số lần Cường Đôla dành tặng nhiều phụ kiện giá trị khác cho vợ như dây chuyền kim cương, đồng hồ trong bộ sưu tập đắt đỏ chỉ đế thể hiện tình yêu mà đem lại niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống tới bà xã.

Empty
Empty

Trong quá khứ, sau khi có mối tình ồn ào bên Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla mất một khoảng thời gian mới mới có cơ hội gặp gỡ và nên duyên với Đàm Thu Trang. Sau nhiều năm gắn bó mặn nồng và quyết định về chung một nhà, tình cảm của cặp vợ chồng này vẫn luôn khiến bao người ngưỡng mộ và ghen tỵ bởi luôn mặn nồng như thời mới yêu. Đặc biệt, từ khi bé Suchin ra đời, vị đại gia phố núi lại bất ngờ để lộ nhiều khoảnh khắc đáng yêu, đúng chuẩn ông bố 'cuồng con' khi tận dụng mọi thời gian rảnh rồi để được chơi với con gái yêu.

Cường Đôla đúng chuẩn 'chồng người ta' khi hết săn siêu xe lại sẵn sàng tậu phụ kiện bạc tỷ tặng vợ - Ảnh 1
Cường Đôla đúng chuẩn 'chồng người ta' khi hết săn siêu xe lại sẵn sàng tậu phụ kiện bạc tỷ tặng vợ - Ảnh 2
Cường Đôla đúng chuẩn 'chồng người ta' khi hết săn siêu xe lại sẵn sàng tậu phụ kiện bạc tỷ tặng vợ - Ảnh 3

Mặc dù gia đình có thêm bé Suchin nhưng anh cả Subeo -  con của Cường Đôla với Hồ Ngọc Hà vẫn luôn nhận được tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ kế. Thông qua nhiều hình ảnh, có thể thấy Đàm Thu Trang vô cùng yêu quý Subeo, cậu bé cũng luôn coi cô như người mẹ ruột của mình. Tổ ấm hiện tại của Cường Đôla và Đàm Thu Trang vì thế luôn ngập trong tiếng cười và hạnh phúc, khiến bao người ngưỡng ngưỡng mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news