Tin mới

Bầu Thụy đặt ra giả thiết về ồn ào của Hồ Văn Cường

Thứ ba, 19/10/2021, 16:36 (GMT+7)

Bầu Thụy tiếp tục đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường giữa bão tố.

Những ngày qua, lùm xùm xoay quanh số tiền thù lao của Hồ Văn Cường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân đã lên tiếng bảo vệ giọng ca nhí trước làn sóng chỉ trích. Thậm chí có người còn ngỏ ý muốn hậu thuẫn, giúp đỡ Hồ Văn Cường bằng cách cho nhà, xây dựng ekip để anh phát triển đam mê.

Bầu Thụy đặt ra giả thiết về ồn ào của Hồ Văn Cường 1
Rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường trước làn sóng chỉ trích ồn ào từ thiện

Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Bầu Thụy, nhân vật có sức ảnh hưởng bậc nhất trong làng chứng khoán Việt Nam. Cách đây không lâu, doanh nhân này tiết lộ, anh thần tượng Hồ Văn Cường và mong muốn sẽ giúp ca sĩ sinh năm 2003 phát triển một cách thật chuyên nghiệp.

Bầu Thụy đặt ra giả thiết về ồn ào của Hồ Văn Cường 2
Bầu Thụy từng chia sẻ, anh thần tượng Hồ Văn Cường và mong muốn sẽ giúp ca sĩ sinh năm 2003 phát triển một cách thật chuyên nghiệp.

Dẫu chưa được Hồ Văn Cường hồi đáp thì hôm nay, Bầu Thụy tiếp tục đăng tải bài viết đưa ra loạt giả thiết về lùm xùm thời gian qua. Đại gia này cho rằng "giá như": Phi Nhung còn sống, quản lý trả tiền cho Hồ Văn Cường trước khi cô qua đời, giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường... thì mọi chuyện sẽ không bị đẩy đi quá xa như vậy. 

Bầu Thụy đặt ra giả thiết về ồn ào của Hồ Văn Cường 3
Bầu Thụy tiếp tục đăng tải bài viết đưa ra loạt giả thiết về lùm xùm thời gian gia

Tuy không phải là người trong cuộc nhưng Bầu Thụy nhấn mạnh rằng: Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Phía dưới bài viết, Bầu Thụy thẳng thắn đặt câu hỏi thể hiện sự nghi vấn: Ai là người sắp đặt, đạo diễn những việc làm trên. 

Bầu Thụy đặt ra giả thiết về ồn ào của Hồ Văn Cường 4
Ai là người sắp đặt, đạo diễn những việc làm trên

Động thái bênh vực giọng ca nhí của Bầu Thụy đã nhận được bão like từ phía cư dân mạng. Một số ý kiến đồng tình và cho rằng ồn ào của Hồ Văn Cường không hề đơn giản, tất cả được một thế lực "ngầm" sắp đặt và thực hiện bài bản. 

>>> XEM THÊM: 'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news